Gia công sản xuất cốc nhựa giá rẻ tại HCM

  • Mã sản phẩm P018

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PS
  • Trọng lượng: 40g
  • Kích thước: 8.5*12 cm
  • Sức chứa: 400ml

1. CÔNG TY NHẬN SẢN XUẤT CỐC UỐNG NƯỚC NHỰA

Nhựa là một loại chất liệu được sử dụng phổ biến và rất thịnh hành ngày nay. Nếu chúng ta quan sát và để ý, sẽ thấy rằng chúng tồn tại dưới nhiều hình dạng và vật chất khác nhau. Sản phẩm nhựa tồn tại xung quanh cuộc sống chúng ta. Vì nhựa được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường nên một số loại nhựa chất lượng kém đã gia nhập vào hàng ngàn sản phẩm. Có thể chúng ta sẽ không nhận ra nhưng về lâu dài, chúng có ảnh hưởng tiêu cực đến mọi vấn đề trong cuộc sống. Vì thế, các nhà kinh doanh, phân phối sỉ lẻ nên chọn những nguồn hàng có nguồn gốc đáng tin cậy. Nếu có thể, hãy luôn lựa chọn nơi sản xuất trược tiếp và lựa chọn sản phẩm phù hợp để bảo đảm chúng an toàn với người tiêu dùng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Lựa chọn nhà sản xuất hàng hóa bằng nhựa sẽ là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy nếu chúng ta muốn nâng cao chất lượng tiêu dùng. Công ty Imart - nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã mang đến hàng loạt các sản phẩm được làm từ nhựa có kiểm chứng đạt tiêu chuẩn với giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên trong khâu gia công sản xuất nên được chúng tôi đảm bảo không chỉ về mẫu mã mà còn là độ bền sản phẩm.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA CỐC NHỰA CAO CẤP

Đối với cốc nhựa mà chúng tôi mang đến tại đây, sản phẩm này có độ phổ biến ở mọi nơi trong xã hội nên công ty gia công nhựa gia dụng đã rất chú trọng nên nguyên liệu sản xuất. Cốc nhựa là đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với nước uống nên chúng tôi luôn đảm bảo rằng, chất lượng cũng như độ an toàn phải đạt 100%.

✅ Cốc nhựa uống nước được sản xuất với số lượng lớn với nhiều màu sắc tươi sáng, ngoại hình đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn bắt mắt người dùng. Mục đích sử dụng cốc nhựa phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau không chỉ là nhà ở, mà văn phòng, nhà hàng, nước uống công cộng cũng thích hợp để sử dụng chúng. Hơn nữa, với độ bền được đánh giá cao, có thể chịu lực tác động tốt nên chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng cho nhu cầu của đại đa số người dùng mà không lo bị hư hỏng trong thời gian dài.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Cuối cùng, nơi nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao xin giới thiệu với khách hàng đến với bộ cốc nhựa có giá thành rẻ trên thị trường nhưng vẫn đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng tốt. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở tỉnh lẻ. Liên hệ để biết thêm nhiều chi tiết về công ty chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,