Dịch vụ OEM/ODM

♻️ DỊCH VỤ OEM/ODM

    Trong xu thế chung sự phát triển khoa học công nghệ toàn cầu, những năm gần đây các nước trên thế giới từ các nước phát triển tới các nước đang phát triển đều chú trọng, tập trung nguồn nhân lực thúc đẩy phát triển nền công nghiệp 4.0. Đây không chỉ là chiến lược đơn thuần của các Doanh nghiệp mà đó là chiến lược phát triển của các Quốc gia, những nước đang định hướng phát triển nền Khoa học công nghệ hiện đại cho địa phương mình.

     Trong hoạt động kinh doanh về thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa, dịch vụ gia công phun ép nhựa cũng vậy, để tồn tại và phát triển bền vững Imart – www.plasticsaigon.com chúng tôi buộc phải thường xuyên đổi mới sáng tạo và cải tiến liên tục. Đặc biệt trong thị trường đầy biến động ngày nay, thị hiếu người tiêu dùng luôn thay đổi. Công ty Imart – www.plasticsaigon.com chúng tôi chú trọng đầu tư cho những hoạt động nỗ lực về khám phá và sáng tạo các phương án, sản phẩm mới chưa xuất hiện. Hoạt động R&D đảm bảo việc doanh nghiệp luôn duy trỳ lợi thế cạnh tranh, cập nhật và đi trước thị trường.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

     Tuy nhiên việc đầu tư cho hoạt động R&D về ngành thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa, gia công sản xuất sản phẩm nhựa cũng chứa mức độ rủi ro vốn đáng kể. R&D càng thu hút nhiều tiền đầu tư thì mức độ rủi ro vốn của công ty càng tăng theo tỷ lệ thuận. Để duy trì 1 đội nghũ R&D đủ số lượng, trình độ, kỹ năng cùng với việc mua các thiết bị, máy móc vật tư liên quan sẽ tốn kém một khoản kinh phí của doanh nghiệp không hề nhỏ. Mà cũng không hề đảm bảo được các hoạt động đầu tư cho nhân lực và vật lực này thu lại được kết quả cuối cùng.

 

     Chính vì vậy giải pháp thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệm hiện nay là lựa chọn thuê R&D, gia công sản xuất ra các doanh nghiệp có nguồn lực và kinh nghiệm để tránh mọi rủi ro liên quan đến tiến độ, quy mô và chi phí.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

♻️ Lợi thế của OEM/ODM mang lại cho bạn

     Nhằm đáp ứng được các nhu cầu trên. Chúng tôi Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Imart nhận OEM/ODM các sản phẩm R&D liên quan tới khuôn ép nhựa, gia công sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm nhựa với cam kết:

  • Giảm thiểu tối đa chi phí khi R&D sản phẩm cho tới khi sản phẩm hoàn thiện và tới người sử dụng cuối cùng được thành công.
  • Chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ của sản phẩm cho đối tác khách hàng và bảo mật thông tin.
  • Khách hàng sẽ giữ bản quyền sáng chế với các sản phẩm đặt hàng R&D từ chúng tôi.
  • Hỗ trợ khách hàng sản xuất hàng loạt cũng như tiếp tục duy trì cải tiến sản phẩm để vòng đời mỗi sản phẩm của quá trình hợp tác được lâu nhất.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

♻️ Dịch vụ OEM/ODM tại Imart – www.plasticsaigon.com

     Với đội ngũ gần 30 kỹ sư có chuyên môn trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động R&D. Chúng tôi đã R&D thành công các sản phẩm như khuôn ép nhựa gia dụng, phụ kiện nhựa cho các công ty sản xuất, chi tiết kỹ thuật trong sản xuất công nghiệp, trong nông nghiệp và đóng gói hàng hoá...

 

     Bằng năng lực của mình, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ OEM/ODM các sản phẩm R&D liên quan tới ngành nhựa, sản phẩm phụ trợ trong điện tử, sản phẩm nhựa sinh học tự huỷ công nghệ cao và các sản phẩm nhựa gia dụng tiện ích thông minh với chi phí hợp lý và kết quả tối đa cho khách hàng.

♻️ Xưởng gia công OEM/ODM tại Imart – www.plasticsaigon.com

  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm về gia công chế tạo, được đào tạo bài bản và có khả năng vận hành được nhiều loại máy cnc khuôn ép nhựa, máy phun ép nhựa hiện đại, sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ nhanh.

  Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tiến độ sản xuất nhanh, chính xác nhằm tạo ra những giá trị và uy tín cho các đối tác.

 

  Chúng tôi có những thiết bị máy móc hiện đại thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín ( Quy trình Tư vấn giải pháp – thiết kế chế tạo – gia công sản xuất – Kiểm tra QC – Đóng gói, giao hàng – Chăm sóc khách hàng ) bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất chế tạo, gia công sản phẩm hàng loạt của khách hàng.

 

  Dựa trên nền tàng có nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi đã tiếp thu và xây dựng nên một hệ thống sản xuất theo quy trình khép kín và kết hợp với những máy móc công nghệ hiện đại như : Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt dây CNC, Máy chấn CNC, máy phun ép nhựa từ 90 tấn – 600 tấn v.v… nhằm đáp ứng sản xuất các sản phẩm chi tiết gia công bằng Nhựa, Nhôm, thép và chi tiết cơ khí theo yêu cầu của khách hàng đề ra, bảo đảm tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và thời gian giao nhận hàng

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Chính sách chất lượng tại Imart – www.plasticsaigon.com:

Chúng tôi đầu tư áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt theo chất lượng theo hệ thống ISO9001:2015

Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động thiết kế chế tạo khuôn, gia công sản xuất sản phẩm nhựa, kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu ngành nhựa, nhằm đưa ra sản phẩm, dịch vụ và giá trị thặng dư tối ưu nhất cho khách hàng.

Sự thỏa mãn và hài lòng của quý khách hàng luôn là yếu tố cao nhất phải đạt được đối với sản phẩm và dịch vụ của Imart – www.plasticsaigon.com.

Tập thể toàn công ty Imart – www.plasticsaigon.com đều hướng đến và phấn đấu là một công ty thiết kế, sản xuất các sản phẩm về tự động hóa, công nghệ cao với chất lượng tốt nhất mà mọi khách hàng, và xã hội hướng tới.