Sản xuất khay trồng rau cao cấp giá rẻ

  • Mã sản phẩm P031

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: PS\PE/PET/PVC
  • Màu sắc: xanh dương, đen
  • Kích thước: L * W : 54 * 28cm
  • Độ dày: 0.5 - 1.2 mm
  • Thời gian sử dung: 2 năm

I. NHU CẦU ĂN RAU HÀNG NGÀY CỦA CON NGƯỜI

Rau là một loại thực phẩm không thể thiếu trong mọi bữa ăn của con người. Rau mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nên rất được mọi người tin dùng. Hiện nay, với sự đề cao về giá trị dinh dưỡng, người ta thường có xu hướng ăn nhiều rau xanh có lợi cho sức khỏe, đề kháng và sắc đẹp. Vì thế, lượng rau xanh tiêu thụ một ngày là một con số khổng lồ.

noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp rau xanh không bị gián đoạn vì rau cần một quá trình để chăm sóc và đến ngày gặt hái, các mô hình trồng rau trong nhà kính đã phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu bạn chỉ tin tưởng về rau trồng tự nhiên thì sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng và sản lượng đầy đủ. Rau trồng trong nhà kính đang được mọi người tiếp nhận và đây cũng là một phương pháp giúp các nhà nông cải thiện thu nhập tốt hơn. Nhận biết được nhu cầu này, xưởng gia công nhựa theo yêu cầu đã cho ra đời các loại khay nhựa trồng rau.

II. CUNG CẤP KHAY NHỰA TRỒNG RAU

Một bộ phần không thể thiếu đối với các nhà làm nông đó chính là khay đựng hạt giống. Hiện nay, phương pháp này thường dùng các nhựa để trồng rau để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Khay nhựa chuyên dùng để trồng rau được thiết kế chuyên biệt nhằm mang lại canh tác tốt.

Là một nhà nông khởi nghiệp, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khay nhựa trồng rau phù hợp thì công ty gia công nhựa gia dụng Imart là dành cho bạn. Ở đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ là những khay đựng trồng rau chất lượng mà còn có thể sản xuất khay nhựa theo mô hình sản xuất của bạn.

Khay nhựa trồng rau được mang đến với chất lượng đạt chuẩn và sử dụng bền bỉ có thể chịu được các tác động của tự nhiên như nhiệt độ, nước, ánh sáng,... thích hợp cho việc canh tác. Với thiết kế một khay có số lượng lỗ lớn có thể trồng được nhiều trồng một lần, khoảng cách không quá xa để việc ươm mầm dễ chăm sóc và di chuyển khi cây đã lớn. Khay nhựa có thể trồng nhiều loại rau khác nhau hay trồng cây, hoa đều phù hợp. Các lỗ ươm mầm đều có một chỗ nhỏ thoát nước tránh cây bị úng.

gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re

III. SẢN XUẤT KHAY NHỰA TRỒNG THEO YÊU CẦU

Ngày nay, với số lượng nhà làm nông tăng cao và hầu hết, mọi người đều muốn canh tác một cách thông minh mà vẫn hiệu quả trong thời gian ngắn, để một mùa có thể thu hoạch được nhiều vụ, điều đó sẽ rất cần đến khay nhựa trồng rau này.

Xưởng sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu sẵn sàng cung cấp các khay nhựa trồng rau với số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu cần sản xuất theo mô hình riêng, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Công ty Imart không chỉ đảm bảo về số lượng mà chất lượng vẫn luôn nằm trong tầm tay của chúng tôi. Liên hệ với công ty Imart để mua khay trồng rau với giá rẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,