Địa chỉ gia công chai nhựa các loại giá rẻ

  • Mã sản phẩm P029

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Nguyên liệu: Nhựa
  • Kích thước: tùy sản phẩm
  • Màu sắc: trong suốt ( có thể tùy chỉnh)
  • Sức chứa: 250 - 1000ml

1, CHAI NHỰA ĐƯỢC DÙNG MỘT CÁCH THÔNG DỤNG

♻️ Chai nước - một đồ vật được sử dụng hàng và có kích thước tiện lợi để chứa đựng mà không bị rỏ nước, có thể đậy kín bằng nắp chai nên rất được các doanh nghiệp lựa chọn để chứa đựng các sản phẩm sản xuất. Trên thị trường, ngoài thức uống là một ngành có số lượng rất lớn đều thuộc nước đóng chai thì các mỹ phẩm, xà phòng các loại, hộp đựng thuốc,... đều cần đến chúng. Để giải quyết cho tình hình nguồn cầu tăng, công ty gia công nhựa gia dụng nhận sản xuất các loại chai nhựa cho mọi ngành nghề khác nhau. Với bề dày lịch sử các sản phẩm đã bán trên thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt hiệu quả, chất lượng cao mà giá thành không đắt đỏ.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Để sản xuất chai nhựa vốn không mất nhiều chi phí như bạn tưởng bởi nhựa là một nguyên liệu rẻ và dễ kiếm trên thị trường. Tuy nhiên, vấn đề ta cần chú ý đến đó chính là bước sản xuất chai lọ nhựa chính là cái mà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, người dùng và môi trường. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đến lượng nhựa cho vào sản xuất và phải đạt các thông số chỉ tiêu trước khi đưa chúng ra thị trường.

♻️ Bên cạnh việc nhận gai công các chai lọ nhựa theo yêu cầu, công ty Imart vẫn luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và mức an toàn của chúng. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể sản xuất và tái chế nhựa lại nhưng sẽ mất một khoản chi phí thêm nữa.

2. CÔNG TY GIA CÔNG CHAI LỌ NHỰA CÁC LOẠI

♻️ Chai lọ nhựa do nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ cung cấp mang nhiều hình thù khác nhau tùy vào đặc điểm sử dụng. Vơi mọi dung tích lớn nhỏ và màu sắc đa dạng, chúng tôi dễ dàng thiết kế và sản xuất các chai lọ nhựa phù hợp với tiêu chí của sản phẩm. Hầu hết các chia lọ nhựa đều có màu trong suốt à phần bao bì sẽ được lồng bên ngoài. Bạn đừng lo lắng sẽ phải tìm nhà sản xuất khác để in ấn nhưng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

3. ƯU ĐIỂM CỦA CHAI LỌ NHỰA

♻️ Các chại nhựa được mang đến có các ưu điểm nổi bật có lợi cho con người và môi trường. Được sản xuất bằng nhựa PE nên chúng có trọng lượng nhẹ, nắp xoay giúp đậy kín chai lọ và một số có dạng vòi xịt, nút ấn. Hầu hết chai lọ của xưởng gia công nhựa theo yêu cầu để có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu lực va chạm bởi phần đáy chai luôn được thiết kế dày hơn và chúng có chu kỳ để tái chế và sử dụng lại.

♻️ Nhu cầu về chai lọ chưa bao giờ là hạn chế bởi hàng ngày, các donah nghiêp vẫn đang miệt mài sản xuất nên rất cần đến số lượng lớn. Nếu công ty bạn đang cần sản xuất chai lọ nhựa tùy loại, nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 653 337 hay truy cập plasticsaigon.com để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,