Sản xuất cơm hộp nhựa dành với giá rẻ tại HCM

  • Mã sản phẩm P027

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Chất liệu: 75% PP + 25% Wheat straw
  • Kích thước: 20*7.6*12 cm
  • Mùa sắc: đa dạng
  • Sức chứa: 1000 ml

1, NHU CẦU SỬ DỤNG HỘP ĐỰNG CƠM

Hộp cơm nhựa mang đi là một phương pháp tiết kiệm hiệu quả với những ai muốn giảm bớt chi phí. Sử dụng hộp cơm nhựa có nhiều ích lợi cho cuộc sống của bạn. Không những giảm bớt chi phí mua sắm, bạn có thể cân bằng bằng chế độ ăn uống của riêng mình.

Các hộp cơm nhựa ngày nay với với nhiều mẫu mã đa dạng mà còn được thiết kế với tính năng giữ nhiệt hiệu quả. Có vẻ rất đơn giản để sắm một chiếc hộp cơm nhựa cho nhu cầu của bạn. Nhưng bạn cũng cần để ý đến mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc sao cho phù hợp mà vẫn có phong cách. Hộp cơm đẹp mắt cũng góp phần khiến cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Công ty gia công nhựa gia dụng Imart vừa cho ra đời sản phẩm hộp cơm nhựa dành cho văn phòng. Với thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn bắt mắt và tiện lợi. Hộp cơm bằng nhựa này thích hợp làm bạn đồng hành của bạn trong mỗi bữa ăn. Với nhiều đặc điểm nổi bật, chúng tôi tin rằng đây sẽ là hộp đựng cơm mà bạn đang cần đến.

2, ĐẶC ĐIỂM CỦA HỘP ĐỰNG CƠM NHỰA

Chất liệu là nhựa nguyên chất tổng hợp lành tính mang lại sự an toàn với sức khỏe con người. Chất liệu nhựa này hoàn toàn có thể chịu nhiệt một cách hiệu quả. Hơn nữa, với chất liệu này, trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn nhiều so với các nguyên liệu khác.

Hình dáng của hộp dựng cơm do xưởng gia công nhựa theo yêu cầu thiết kế đa dạng với nhiều hình thái khác nhau. Hình hộp chữ nhật là điển hình với cấu tạo gồm 3 ngăn cho bạn đa dạng món ăn. Đặc biệt, nắp đậy kín còn được sáng tạo thêm với ngăn đựng muỗng đũa tiện lợi.

3, SỬ DỤNG DỄ DÀNG, TIỆN LỢI VÀ THÍCH HỢP

Hộp cơm bằng nhựa xứng đáng là người bạn đồng hành của bạn mỗi khi dùng bữa tại văn phòng, trường học. Với kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi mang đi và nắp kín bảo quản tốt, đây sẽ là một chiếc hộp đựng cơm mà bạn cần đến cho những bữa ăn cùng người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Bạn cần sắm những chiếc hộp đựng cơm bằng nhựa chất lượng cao, hãy liên hệ với nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng Imart giá rẻ. Tìm đến nhà sản xuất, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình có đạt tiêu chuẩn hay không, giá thành tại đây sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn mua ở nơi khác.

Ngoài việc cung cấp và phân phối hộp đựng cơm bằng nhựa dành cho khối văn phòng, học sinh, gia công nhựa gia dụng giá rẻ còn nhận các đơn đặt hàng sản xuất đồ dùng nhựa các loại với chất lượng cao cấp mà giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm một nhà đại lý nhựa tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,