Nhà cung cấp sản phẩm nhựa sử dụng một lần tại Tp.hcm

  • Mã sản phẩm P028

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: tùy sản phẩm
  • Màu sắc: trong suốt, đen,...

1. NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA DÙNG 1 LẦN

Các sản phẩm nhựa sử dụng một lần luôn được sử dụng rất nhiều trong xã hội. Đặc biệt, với số lượng lớn các quán ăn, quán nước mọc lên với tốc độ chóng mặt, thì nhu cầu cần đến chén, bát, hộp đựng, ly nhựa, ống hút là rất lớn. Để giải quyết cho nhu cầu này, công ty Imart nhận gia công nhựa gia dụng chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa sử dùng một lần an toàn và tiện lợi. Với số lượng lớn lượng nhựa thải ra môi trường như hiện nay, chúng tôi rất chú trọng đến độ an toàn cũng như điều kiện có thể tái chế lại.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Nếu bạn cần đến một số lượng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đặc điểm của sản phẩm nhựa dùng một lần từ công ty chúng tôi đó chính là trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn. Với đồ dày khoảng 1mm, các sản phẩm nhựa có thể chịu được nhiệt độ cao, thích hợp cho truyền thống bán các món nước nóng của Việt Nam ta. Ly nhựa dùng một lần cũng không thể thiếu cho mỗi quán hàng tại đây.

Các sản phẩm nhựa đều có màu sắc trong suốt để bạn có thể sáng tạo về khoản bao bì, in logo cửa hàng của bạn. Hình dáng sẽ được thiết kế riêng và đa dạng về kích thước phù hợp với thương hiệu của bạn.

2. SẢN PHẨM DÙNG 1 LẦN TIỆN LỢI CHO MỌI NHÀ

Có rất nhiều các trường hợp phát sinh mà chúng ta cần đến đồ dùng nhựa 1 lần này. Đặc biệt, nhu cầu ăn uống hàng ngày chưa bao giờ là giảm bớt mà có xu hướng tăng thêm do chất lượng cuộc sống luôn cải thiện mà người ta đã hình thành nên nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” nên các quán xá luôn đông đúc. Công nghệ giao thức ăn ngày càng phát triển càng thúc đẩy nhu cầu dùng đồ nhựa 1 lần.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Công ty gia công nhựa gia dụng cũng vì thế mà phục vụ cho mọi người. Nếu bạn có yêu cầu gì về sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng thực sự đạt chuẩn. Bên cạnh đó, sức khỏe con người là điều quan trọng mà chúng tôi không thể bỏ qua mỗi khi sản xuất sản phẩm liên quan đến thực phẩm. Do đó, các đồ dùng nhựa một lần có độ dày nhất định và chịu được nhiệt độ tốt nhằm đảm bảo chất lượng các món ăn, thức uống sẽ không thay đổi. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn với chất liệu sản phẩm ổn định.

Hãy liên hệ với công ty Imart - xưởng gia công nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng kiểm tra chất lượng mỗi khi nhận hàng và sẽ có ưu đãi nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , ,