Đồ xúc rác giá rẻ - nhận gia công đồ xúc rác uy tín

  • Mã sản phẩm P026

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PP
  • Kích thước: tùy loại
  • Màu sắc: đa dạng

I. CÔNG TY GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG

♻️ Nhựa là một nguyên liệu phổ biến và được sử dụng một cách thịnh hành để sản xuất đồ dùng gia dụng phù hợp với mọi gia đình với các phân khúc giá đa dạng và rẻ. Nhận biết nhu cầu sử dụng đồ dùng bằng nhựa ngày càng nhiều, công ty Imart đã được thành lập để gia công nhựa gia dụng giá rẻ.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Nhựa có tính chất bền, dẻo và sử dụng được trong thời gian dài nhưng các thành phần để tạo nên nhựa lại rất đa dạng vì các mục đích sử dụng khác nhau mà thành phần của chúng sẽ thay đổi. Công ty chúng tôi sở hữu các thiết bị hiện đại, thông minh và đội ngũ nhận công có tay nghề cao về làm nhựa nên chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn hàng chất lượng nhất. Đặc biệt, tại đây, công ty gia công nhựa gia dụng chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng cho các gia đình với giá thành rất rẻ.

II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

♻️ Đồ xúc rác là một sản phẩm được chúng tôi sản xuất với độ bền cao. Với nhu cầu dọn dẹp hầu hết đều có ở mọi gia đình, chúng tôi chuyên dụng các thành phần nhựa dẻo nhưng có định dạng cứng và ổn định khi đúc khuôn. Được thiết kế đơn giản, tiện lợi, đồ xúc rác dễ sử dụng với mọi nhà và dễ dàng cất gọn khi không sử dụng.

♻️ Giống với các sản phẩm khác, chúng tôi có thể cung cấp đồ xúc rác có cán cao hoặc thấp tuy theo nhu cầu của khách hàng.công ty Imart có thể cung cấp và phân phối một số lượng lớn cho các nhà kinh doanh sỉ, lẻ trong thời gian nhất định.

♻️ Không chỉ đồ xúc rác, các sản phẩm khác làm từ nhựa đều được chúng tôi nghiên cứu và cải tiến để phù hợp với hoạt động sinh hoạt của mọi người. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm để bắt kịp xu hướng thời đại, đồng thời làm tăng sự tiện lợi khi sử dụng mà không mất nhiều thời gian.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

III. NHẬN GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

♻️ Với nhu cầu sử dụng đồ dùng gia dụng nhựa như hiện nay, bạn sẽ cần đến nơi sản xuất uy tín và chất lượng như Imart. Việc lựa chọn nhà cung cấp ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như giá cả mà bạn nhập về. Vì thế, hãy cân nhắc đến công ty Imart - nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn đặt hàng về sản phẩm nhựa các loại.

♻️ Các nhà cung cấp sỉ lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa sẽ rất cần đến một lượng cung ổn định. Vì thế chọn nhà sản xuất rất quan trọng đối với uy tín cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần đến một số lượng đồ xúc rác lớn, trong thời gian nhất định, chúng tôi nhất định sẽ cung cấp đầy đủ và giao hàng tận nhà là dịch vụ không thể thiếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,