Nhận gia công thùng đựng đá lớn giá rẻ số #1 HCM

  • Mã sản phẩm P024

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Nguyên liệu: nhựa LLDPE&PU
  • Kích thước: bên ngoài: 15.2"X14.2"X12.2"(L x W x H); bên trong: 12.8"X11.6"X9.8"(L x W x H)
  • Khả năng giữ lạnh: tối thiểu 120h
  • Sức chứa: 22, 50, 70, 120 lít
  • Màu sắc: tùy chọn

I. THÙNG ĐÁ NHỰA ĐƯỢC SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN

♻️ Mùa hè sắp đến. Chúng ta sẽ có dịp tổ chức những chuyến đi du lịch, dã ngoại sau một thời gian dài làm việc và học tập đầy áp lực. Những chuyến đi du lịch là một phần thúc đẩy con người có khuynh hướng sống vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, mỗi năm, không nhất thiết thời điểm nào, chúng ta đều nên tự thưởng cho bản thân những chuyến đi xa để tận hưởn cuộc sống.

♻️ Mỗi chuyến đi du lịch chúng ta đều mang rất nhiều đồ dùng sinh hoạt cần thiết. Một trong những vật dụng mà chúng tôi nghĩ rằng, nó không thể thiếu cho cuộc vui, đó chính là thùng đựng đá. Những bữa tiệc sẽ không thể thiếu cho mỗi chuyến đi, vì thế, nó sẽ cần thiết để chúng ta bảo quản thức uống mát lạnh và hoàn toàn tận hưởng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Thùng đựng đá có nhiều công dụng ước lạnh không chỉ dành cho thức uống mà còn có thể là đồ ăn, đồ tươi sống,... đều là những món mà không thể thiếu để lưu trữ và bảo quản.

♻️ Thùng nhựa có nhiều sự lựa chọn trên thi trường bán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình thiết kế, ý tưởng này có thể thực hiện được bởi các công ty sản xuất nhựa ngày nay đều nhận gia công theo yêu cầu. Bạn muốn kinh doanh buôn bán về thùng nhựa này, lựa chọn nơi sản xuất là tốt nhất. Đến với công ty Imart - nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn một nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá thành rẻ. Thùng nhựa đế từ xưởng sản xuất có nhiều ưu điểm mà các sản phẩm khác trên thị trường khó làm theo được.

II. GIỚI THIỆU VỀ THÙNG ĐÁ NHỰA

♻️ Được thiết kế từ hai lớp nhựa với khoảng không ở giữa, thùng nhựa có bề dày ổn định có khả năng giữ nhiệt tốt. Thùng nhựa có thể được thiết kế với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, tùy theo nhu cầu của bạn. Màu sắc đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Gia công nhựa gia dụng giả rẻ sử dụng phương pháp pha màu phun sơn sau khi khi rập khuôn đúc nhằm bảo đảm màu sắc sẽ không bị phai theo thời gian.

♻️ Thùng có hình chữ nhật rất chắc chắn và có khả năng chứa lên đến 120 lít. Lớp vỏ thùng dày có thể chịu lực tốt, tránh sự va chạm và đổ ngã và đặc biệt, khả năng giữ nhiệt tốt. Ngoài chiếc tủ lạnh cồng kềnh có thể giữ mát ra thì đây sẽ là một người bạn xứng đáng cho mỗi chuyến đi chơi xa của chúng ta. Với sức chứa lớn, giữ nhiệt tốt, còn gì tuyệt vời hơn để chúng ta ướp những đồ lạnh cần thiết.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Cuối cùng, công ty gia công nhựa gia dụng cung cấp thùng đựng đá bằng nhựa với số lượng lớn và nhận giao hàng trên toàn quốc. Bạn không cần lo lắng về giá cả, công ty Imart cam đoan giá thành cạnh tranh so với thị trường. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,