Nhận gia công sản xuất khay vỉ bằng nhựa

 • Mã sản phẩm P021

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Chất liệu: nhựa PP
 • Kích thước: tùy loại
 • Màu sắc: đỏ, đen, trong suốt ( có thể thay đổi)
 • Công dụng: đựng thực phẩm, ươm mầm cây,...

1. NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT KHAY VỈ TẠI HCM

Khay vỉ nhựa là các dụng cụ rất cần thiết cho mỗi hàng hóa cần bán ra theo số lượng như trứng, vỉ ươm cây, khay đựng thực phẩm,... Chúng đặc biệt rất phổ biến đối với các nhà hàng bánh trái khi một ngày họ cần làm ra một số lượng lớn. Khay vỉ nhựa xuất hiện rất nhiều trên chợ bán, siêu thị.... nhưng nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sở hữu cho mình bộ khay vỉ theo ý tưởng của riêng mình để làm nên thương hiệu riêng, bạn có thể đặt làm chúng tại công ty Imart - gia công nhựa gia dụng giá rẻ.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Bên cạnh nhu cầu gia công nhựa gia dụng giá r theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có sẵn các mẫu khay vỉ cho bạn lựa chọn phù hợp. Điểm đáng nói đến ở đây là xưởng sản xuất củachúng tôi có tất cả các loại khay vỉ đựng thực phẩm, trái cây, trứng, hay ươm mầm cây, làm đá lạnh,...

Khay vỉ làm từ nhựa PP - một loại nhựa chuyên dùng để sản xuất khi sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm hay bất cứ thứ gi liên quan đến an toàn sức khỏe con người. Khay vỉ do chúng tôi cung cấp không có mùi nhựa, không chất độc hại và sử dụng màu sắc lành tính để pha màu cho sản phẩm.

Khay vỉ nhựa cũng có chất liệu nhựa dày và kết cấu khung chắc chắn cho mọi đồ vật. Ngoài ra, chúng có thể chịu đựng nhiệt tốt và có độ bền, dẻo dai cao.

2. ƯU ĐIỂM SẢN XUẤT KHAY VỈ THEO YÊU CẦU

Đến với nơi  gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ, các sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế với hình mẫu luôn được đổi mới nhất thời đại, bắt mắt và độc đáo. Nhờ vào khay vỉ mà các sản phẩm được đựng từ chúng sẽ gây chú ý nhiều hơn. Và từ đó, nó thúc đẩy doanh thu của bạn. Từ một phụ kiện nhỏ nhưng chúng vẫn đủ sức đây gây điểm nhấn hoàn hảo cho sản phẩm bán của bạn.

Khay vỉ có rất nhều loại, và không phải cửa hàng nào cũng cung cấp đầy đủ các loại khay vỉ từ đựng thực phẩm đến vườn cây. Nhưng với công ty gia công nhựa gia dụng, điều đó là không thành vấn đề.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

 

3. THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Chất liệu: nhựa PP
 • Kích thước: tùy loại
 • Màu sắc: đỏ, đen, vàng, trong suốt ( có thể thay đổi)
 • Công dụng: đựng thực phẩm, ươm mầm cây,...

Dù bạn chỉ cần một số lượng ít sản phẩm này, công ty chúng tôi vẫn nhận gia công với giá rẻ nhưng chất lượng luôn được bảo đảm. Chúng tôi có các cơ sở gia công tại HCM và một số tỉnh lẻ nên bạn yên tâm vì chúng tôi có khả năng nhận và giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Cần liên hệ với chúng tôi qua trang web online plasticsaigon.com hoặc gọi qua số 0909 653 337 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART ♻️

???? Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

???? Địa Chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

???? SĐT Kinh Doanh: 0901 846 123

☎ SĐT Kỹ Thuật: 0909 653 337

???? Mail: [email protected]

???? Websitehttps://plasticsaigon.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

khuôn ép nhựa, gia công khuôn ép nhựa, chế tạo khuôn ép nhựa, báo giá khuôn ép nhựa, đúc khuôn nhựa theo yêu cầu, chuyên gia công khuôn ép nhựa, làm khuôn nhựa theo yêu cầu, gia công khuôn nhựa, xưởng gia công khuôn nhựa, đặt khuôn nhựa theo yêu cầu, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, sản xuất khuôn mẫu nhựa, khuôn đúc nhựa, tạo khuôn đúc nhựa, nhận làm khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn nhựa, khuôn thổi chai nhựa, nơi gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu, công ty gia công khuôn giá tốt, nơi gia công khuôn ép nhựa tại tphcm, công ty sản xuất khuôn nhựa giá tốt, nơi sản xuất khuôn ép nhựa uy tín

 


, , , , , , , ,