Xưởng gia công văn phòng phẩm bằng nhựa giá tốt số #1

  • Mã sản phẩm P053

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: tùy sản phẩm
  • Màu sắc: đa dạng

Đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển và để nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi người dân, các chính sách khuyến học được triển khai rất nhiều, theo thống kê hàng năm thì số lượng học sinh tham gia ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu về dụng cụ học tập cũng tăng theo. Đối với xu hướng “ ăn chắc mặc bền” quen thuộc, chúng ta nên dùng các dụng cụ học tập bằng nhựa là tốt nhất. Vì nó tiết kiệm được chi phí sắm sửa cũng như độ bền của văn phòng phẩm bằng nhựa luôn được đánh giá cao và yêu thích.

Là một trong những xưởng gia công nhựa theo yêu cầu, công ty Imart chuyên sản xuất các dụng cụ dành cho văn phòng, học tập với giá rẻ. Lại nói, hầu hết các văn phòng phẩm ngày nay đều có chất liệu được làm từ nhựa bởi chất liệu này tiện lợi và phù hợp với điều kiện của mọi người.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

2, CÔNG TY IMART SẢN XUẤT  SẢN PHẨM VĂN PHÒNG PHẨM BẰNG NHỰA

Tại đây, chúng tôi có thể cung cấp các loại dụng cụ văn phòng phẩm được làm từ nhựa chất lượng cao như hộp đựng tài liệu, bìa nhựa cứng, đặc biệt, các loại bìa đựng hồ sơ, tab kẹp giấy tờ,... được chúng tôi thiết kế với nhiều hình dáng đa dạng và màu sắc tươi tắn. Với các mẫu khác nhau, các loại tập nhựa phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh, nhân viên văn phòng. Ngoài ra, các loại bìa kiếng mỏng cũng được sản xuất hàng loạt và có các loại bìa sổ.

Các sản phẩm dụng cụ văn phòng đều có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Đặc biệt, khi bạn đặt sản xuất các mặt hàng này thì những yếu tố trên có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3, TẠI SAO BẠN NÊN ƯU TIÊN CÁC VĂN PHÒNG PHẨM BẰNG NHỰA?

Có nhiều lý do để giải thích cho câu hỏi này. Hầu hết các dụng cụ học tập, văn phòng phẩm đều được sử dụng thường xuyên nên yêu cầu chất lượng phải bền bỉ, nhựa đáp ứng được điều đó. Với thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao, sản xuất bằng nhựa có thể làm phong phú sản phẩm nhựa. Giá thành sản xuất của nhựa luôn rẻ hơn nhiều so với các chi phí khác. Do đó, chúng rất được nhiều người yêu thích và tin dùng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

4, NHẬN GIA CÔNG VĂN PHÒNG PHẨM BẰNG NHỰA UY TÍN TẠI HCM

Công ty Imart - nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng về nhựa gia dụng theo yêu cầu. Với mục tiêu là luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi có yêu cầu cao về chất liệu nhựa nhập về phải đạt các điều kiện tiêu chuẩn an toàn trước khi đưa vào sản xuất. Để khách hàng ngày càng tín nhiệm về kết quả hoạt động của công ty, chúng tôi luôn giao hàng đúng thời gian và nhận giao hàng tận nhà. Với các cơ sở sản xuất nằm rải rác xung quanh thành phố HCM, công ty Imart có khả năng nhận sản xuất văn phòng phẩm bằng nhựa trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo qua plasticsaigon.com hoặc qua số điện thoại 0909 653 337. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,