Nhận gia công thau nhựa số lượng lớn trên toàn quốc

  • Mã sản phẩm P020

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP4
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: đa dạng
  • Khung: hình tròn

1. SỰ THỊNH HÀNH CỦA NHỰA GIA DỤNG

Nhựa gia dụng là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Với chi phí gia công rẻ, giá thành hợp lý, lại bền và đẹp nên chưa bao giờ nhựa gia dụng trở nên thất thủ trước hàng loạt các đối thủ nặng ký khác như kim loại, đồng, sắt,...

Nhựa được dùng để chế biến rất nhiều các sản phẩm sử dụng hàng ngày. Nhu cầu về các sản phẩm nhựa ngày càng tăng. Vì thế, để đáp ứng cho các sản phẩm nhựa luôn được chào hàng đầy đủ, công ty Imart chuyên nhận gia công nhựa gia dụng giá rẻ về các sản phẩm khác nhau.

gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re

2. Đặc điểm về thau nhựa của công ty Imart

Thau nhựa được biết đến là một đồ dùng quen thuộc của người dân Việt Nam. Chúng đã xuất hiện từ thời xưa và cho đến bây giờ, chúng vẫn luôn thịnh hành và sẽ không bị lỗi mốt khi chúng tôi mang đến cho khách hàng những chiếc thau nhựa đã được cải tiến về hình dáng và màu sắc. Tất nhiên, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thau nhựa được sản xuất từ loại nhựa PP, là một thành phần nhựa không màu, không mùi và không chất độc hại. Nó an toàn không chỉ với sức khỏe con người mà còn với môi trường. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm rất đáng được lưu ý. Chúng tôi đã dụng tâm sản xuất với lớp nhựa dày đến 2mm để mang lại sự chắc chắn nhưng không tạo ra trọng lượng quá nặng sẽ mang lại khó khăn khi sử dụng. Để mang lại sự độc đáo và mới mẻ nhất, các thau nhựa được chúng tôi trang trí bằng những màu sắc và họa tiết bắt mắt,tươi sáng. Về kích thước, thau nhựa mà chúng tôi mang đến có đủ mọi kích thước, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau của người dùng.

cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung

3. CUNG CẤP DỊCH VỤ SẢN XUẤT THAU NHỰA

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những mẫu thau nhựa có sẵn, nhận gia công sản xuất nhựa gia dụng chất lượng cao còn cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu. Chỉ cần bạn mang đến thông tin sản phẩm cho chúng tôi, với số lượng và ngày nhận, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Ngành dịch vụ vận chuyển nhanh đã phất triển rất tốt tại VN nên chúng tôi tin rằng, các sản phẩm mà bạn đặt sẽ được giao tận nhà đúng hạn. Dù bạn ở tỉnh lẻ hay ở thành phố, chúng tôi đều hỗ trợ dịch vụ này cho bạn.

Ngoài thau nhựa ra, công ty gia công nhựa gia dụng cũng nhận sản xuất và phân phối các mặt hàng nhựa khác nhau với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Tham khảo thêm thông tin ở bên dưới để được tư vấn và hỗ  trợ tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,