Cung cấp màng bọc nhựa gia dụng cao cấp

  • Mã sản phẩm P017

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PE
  • Màu sắc: trong suốt
  • Kích thước: tùy chọn
  • Công dụng: màng bảo vệ

I. GIỚI THIỆU VỀ MÀNG BỌC BẰNG NHỰA

Hàng ngày, trên thế giới xảy ra hàng tỷ giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Trong đó phải kế đến việc vận chuyển hàng hóa khiến cho ngành logistics ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, với các phương thức mua hàng onlline hay mua hàng trực tiếp thì việc bảo quản sản phẩm an toàn và sạch sẽ luôn được các nhà phân phối quan tâm. Nếu để ý, chúng ta có thể thấy rằng hầu hết các sản phẩm đều được đóng gói rất cẩn thận, xung quanh chúng sẽ luôn được bao bọc bởi một lớp mang nhựa mỏng chóng bụi và bảo quản khỏi nhiệt độ môi trường.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển và đóng gói ngày càng phát triển, công ty Imart - xưởng gia công nhựa theo yêu cầu đã nhận thức được mức độ cần thiết của màng bọc nhựa đối với mọi đồ vật vận chuyển. Vì thế, chúng tôi đã gia công và cho ra đời sản phẩm mang bọc nhựa. Đặc biệt, nếu bạn đặt với số lượng sỉ hoặc lẻ đều được chấp nhận.

Với kinh nghiệm tích lũy về sản xuất đồ nhựa các loại, chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm làm từ nhựa và dĩ nhiên, với máy móc hiện đại và đội ngũ gia công có tay nghề cao, chúng tôi luôn mang lại sự bảo đảm uy tín cho khách hàng.

II. ƯU ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÀNG BỌC NHỰA

Đến với mang bọc nhựa được nơi nhận gia công nhựa gia dụng  cung cấp, nó rất cần thiết với mọi người. Đặc biệt là với các công ty vận chuyển hàng hóa. Chúng sẽ rất thuận tiện cho việc đóng gói hàng hóa. Với đặc điểm diện tích màng rộng lớn, kết hợp với độ dày vừa phải, mang nhựa đạt đủ tiêu chuẩn để bao bọc mà vẫn định hình tốt khung hình của sản phẩm. Mặt khác, các ưu điểm tuyệt vời của mang bọc là chống nước, chống ẩm, chống bụi và xước sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn còn mới một cách hoàn hảo. Hơn nữa, mang bọc mang tính dẻo dai nên rấ dễ dàng để sử dụng. Màng bọc hoàn toàn có màu trong suốt và chịu được nhiệt độ cao từ 30-50 độ C.

Với một môi trường ngày càng có nhiều sản phẩm nhựa, chúng tôi ý thức tới việc bảo vệ môi trường. Vì thế , đối với mang bọc nhựa này, là một loại chất liệu có thể tái sử dụng được và hoàn toàn không chứa chất độc hại. Do đó chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản ngân sáchc cho việc chi tiêu.

Chất liệu nhựa PE được chọn để sản xuất là một loại nhựa cao cấp có nguồn gốc minh bạch, an toàn cho người sử dụng. Màng bọc có nhiều công dụng không chỉ với các nhà phân phối, vận chuyển mà còn với các nhà sản xuất khi cần bảo quản sản phẩm.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

III. CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA CÔNG MÀNG BỌC NHỰA THEO YÊU CẦU

Cuối cùng, màng nhựa chưa bao giờ là vô dụng khi mà nhu cầu hàng hóa ngày một tăng cao. Vì thế, số lượng sản xuất mang nhựa ngày càng tăng. Nếu bạn có nhu cầu cần đến một số lượng màng nhựa nhất định, hãy liên hệ với công ty gia công nhựa gia dụng  Imart. Về số lượng, màu sắc và kích thước, chúng tôi đều có thể đáp ứng và  hàng đúng thời hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,