Nhận gia công sản xuất xô đá bằng nhựa cao cấp

  • Mã sản phẩm P015

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PP, PS
  • Kích thước: 27*19.5*19.5cm
  • Màu sắc: trắng,
  • Sức chứa: 3.5l
  • Đặc điểm: thân thiện với môi trường

1. DỊCH VỤ GIA CÔNG NHỰA

Công ty gia công nhựa gia dụng Imart là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp các vật gia dụng trong gia đình với chất lượng được đảm bảo và giá thành canh tranh trên thị trường. Đặc biệt, đối với những này nóng oi bức nhưng ngày nay, chúng ta sẽ cần đến một thứ để giải tỏa cơn nóng đó bằng những ly nước đá. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những xô đựng đá bằng nhựa với giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không thể chê vào đâu được.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, các sản phẩm của chúng tôi còn mang một nét hết sức đặc biệt đó chính là ngoại hình của sản phẩm. Thay vì những hình dáng thông thường ta có thể dễ dàng nhình thấy tại các quầy hàng bán sỉ lẻ, chúng tôi đều đặc biệt dày công thiết kế xô đá với hình thù bắt mắt và độc đáo hơn. Nhằm tạo nên sự tinh tế và nghệ thuật mỗi khi dùng xô đá này, với các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi đã định hình chúng với đường nét uyển chuyển và linh hoạt, khiến cho ta có cảm giác rất sang trọng khi trưng bày xô đá này.

Mặt khác, việc sử dụng chúng như vật dụng hàng ngày, ta có thể tận dụng chúng trong những bữa tiệc rượu sang trọng. Với ngoại hình mới mẻ, độc đáo của xô đá này, chúng tôi mong rằng chúng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2. ĐẶC ĐIỂM VỀ XÔ ĐÁ BẰNG NHỰA

Chất liệu được chúng tôi chọn lọc trước khi đưa vào khâu sản xuất, với hai lớp nhựa PP và PS cấu thành nhằm mang đến sự giữ nhiệt tốt cho sản phẩm này. Chất lượng của xô đá sẽ được đánh giá cao nếu khả năng giữ nhiệt độ của chúng tốt. Vì để mang đến chất lượng thật sự cho sản phẩm, lớp nhựa sẽ được cấu thành từ 2 lớp, bên cạnh đó, lớp ngoài cùng sẽ được bảo vệ bằng một lớp PP cao cấp.

Hình dáng của xô đá có kết cấu thoải hai bên đầu và thân cao nên sức chứa của nó lên đến 3.5l và hai bên thoải còn kết hợp với tay cầm vừa tiện lợi vừa chắc chắn.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

3. NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Với những ngày hè sắp đến với nhiệt độ ngày càng tăng, xô đá nhựa này sẽ rất thích hợp để ta sử dụng. Việc bảo quản nước đá ở môi trường thường trở nên khó khăn nếu ta chỉ đựng đá trong những chiếc xô bình thường. Vậy tại sao bạn không thử xô đá được cấu tạo hai lớp nhựa khác nhau xem hiệu quả mà nó mang lại như thế nào. Không chỉ dành cho những ngày có nhiệt độ cao, những bữa tiệc nhỏ hay lớn cũng rất cần đến chúng.

Nhận gia công số lượng ít nếu bạn có ý định sử dụng mà không phải buôn bán. Nếu bạn muốn trải nghiệm chúng, hãy liên hệ với công ty Imart - gia công nhựa gia dụng giá rẻ để được tư vấn chi tiết hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,