Xưởng gia công sản xuất thảm nhựa giá rẻ tại Sài Gòn

  • Mã sản phẩm P005

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: đa dạng
  • Chất liệu: PVC

1. GIỚI THIỆU VỀ NƠI GIA CÔNG THẢM NHỰA GIÁ RẺ SỐ #1

Công ty Imart - nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ. Các sản phẩm nhựa mà chúng tôi mang đến cho gia đình bạn đều là những đồ vật có ích cho hoạt động sống hàng ngày. Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng các đồ gia dụng được làm từ nhựa ngày càng nhiều và chi phí để mua chúng cũng rất rẻ. Với nhiều phân khúc giá khác nhau nhưng ta vẫn có thể tìm được những sản phẩm nhựa có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà vẫn rất bền.

Chất liệu nhựa mà chúng tôi sử dụng để sản xuất luôn là nhựa gia dụng cho những vật phẩm sử dụng thường xuyên trong nhà bạn. Với mục đích dùng khác nhau mà đôi khi, chúng tôi sẽ thay đổi thành phần nhựa trong đó nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng.

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA THẢM NHỰA

Đối với sản phẩm thảm nhựa trải sàn do công ty gia công nhựa gia dụng cung cấp, bạn có thể sử dụng chúng được ở nhiều nơi khác nhau mà không nhất thiết phải là nhà bạn. Thảm nhựa của chúng tôi được gia công với lớp cấu tạo dày và đều đặn, tạo nên những đường vân bắt mắt kết hợp với màu sắc nổi bật hoặc nhẹ nhàng.

Việc sắm thảm nhựa rất có ích cuộc sống của gia đình bạn. Chúng không chỉ có tác dụng giữ gìn vệ sinh cho không gian bạn ở sạch sẽ hơn. Chúng cũng có tác dụng làm vật phẩm decor rất hiệu quả. Một không gian sẽ trở nên nổi bật và mang lại sự khác biệt nếu có điểm nhấn. Nếu vậy, thảm nhựa mà chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu có. Vậy tại sao bạn không trang trí chúng trong nhà để gia tăng thêm giá trị cho không gian bạn sống.

noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re

Thảm trải sàn nhà có thể được làm từ chất liệu khác nhau, nhưng để sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ không thể bỏ qua những chiếc thảm nhựa chất lượng này. Thảm nhựa vốn có tuổi thọ bền hơn so với thảm vải, việc giữ gìn và vệ sinh chúng cũng rất dễ dàng mà không ngại bị làm hư khi phải chịu tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Công ty Imart nhận gia công nhựa gia dụng còn mang lại cho bạn nhiều thuận lợi khác. Nếu mua thảm nhựa ở bên ngoài, bạn sẽ phải đối diện với việc chọn lựa giữa hàng trăm sản phẩm khác nhau và không thể nắm rõ hết chất lượng cũng như giá cả. Vậy tại sao không chọn một giải pháp không những an toàn mà còn thích hợp với ngân sách của bạn. Nếu bạn có những ý tưởng hay về thảm nhựa và ước muốn biến chúng thành hiện thực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp. Chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp thảm nhựa giá rẻ mà còn nhận thiết kế, cải tiến sản phẩm, nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu về sản phẩm sẽ được tiếp nhận và xử lý theo mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,