Nhà sản xuất đũa nhựa chất lượng giá rẻ số #1

  • Mã sản phẩm P004

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Kích thước: 24; 27cm.
  • Màu sắc: đen xám ( có thể thay đổi)
  • Chất liệu: nhựa gia dụng

Đũa là một trong những đồ vật thiết yếu trong đời sống. Với những ai đam mê về ẩm thực châu Á, ắt hẳn rằng bạn sẽ biết đến đũa là một trong những thứ không thê thiếu trên bàn ăn.

Đũa là dụng cụ nhà bếp và dụng cụ ăn uống dùng để gắp thức ăn. Lần đầu tiên được phát minh bởi người Trung Quốc vào thời nhà Chu, chúng đã phổ biến ở tất cả các nước Đông Á và ngày nay đang được sử dụng trên toàn cầu bởi người dân từ tất cả các quốc gia, những người muốn thưởng thức một số món ăn châu Á ngon với họ.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung

Đũa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tre, kim loại,... nhưng để thuận tiện và sản xuất được với số lượng lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hệ thống sản xuất đũa nhựa có chất lượng hàng đầu tại VN.

Xưởng sản xuất nhựa gia dụng chúng tôi chủ yếu sản xuất các mặt hàng gia dụng với nguyên liệu đầu vào được lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt, nhựa có thể được đem đi tái chế sử dụng lại nên chúng tôi vô cùng chú ý đến chất lượng sản phẩm cũng như độ bền, mức vệ sinh an toàn đối với người dùng.

cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung

Đũa nhựa được bày bán rộng rãi nhất trên thị trường. Có rất nhiều loại trong số này ở các phân khúc giá khác nhau. Đũa làm bằng nhựa nên chống gãy và bền. Vật liệu này là an toàn cho máy rửa chén và sẽ không dễ dàng bị tan chảy hoặc vụn. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận  khi sử dụng đũa nhựa từ phân khúc giá thấp hơn vì chúng có thể có vấn đề.

Để an tâm hơn, bạn có thể lựa chọn đũa nhựa đến từ công ty Imart - nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đôi đũa thật sự  đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra. Chất lượng sản phẩm sẽ được bảo hành.

Thông tin về sản phẩm

  • Kích thước: 24; 27cm.
  • Màu sắc: đen xám ( có thể thay đổi)

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung

Với kiểu dáng đơn giản, màu sắc đơn, đũa nhựa này có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như nhà hàng, khách sạn, nơi tổ chức tiệc tùng -  đều là những nơi cần đến số lượng đũa lớn.

Ngoài việc mang đến cho bạn những đôi đũa giá rẻ chất lượng cao, chúng tôi cũng nhận gia công đũa nhựa theo yêu cầu. Nếu bạn quan tâm đến sản xuất đũa nhựa, bạn có thể sẽ cần đến xưởng gia công nhựa theo yêu cầu . Với tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất, mong rằng sẽ tạo niềm tin với khách hàng và mang lại sự hào lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,