Địa chỉ sản xuất móc treo quần áo các loại uy tín giá rẻ

  • Mã sản phẩm P039

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: 16 inches
  • Màu sắc: trắng, đen
  • Trọng lượng: 33.3g

1. GIỚI THIỆU VỀ MÓC TREO QUẦN ÁO BẰNG NHỰA

Móc treo quần áo - một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Số lượng quần áo của mỗi thành viên trong nhà luôn tăng theo thời gian và nếu không bảo quản đúng cách, chúng sẽ rất dễ bị hư hại do môi trường xung quanh. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên treo quần áo trong tủ hay xe phơi quần áo để trang phục của chúng ta luôn trong tình trạng tốt nhất.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Móc treo được làm chủ yếu là từ sắt và nhựa. Trong đó, móc bằng sắt thì có độ cứng hơn nên chi phí sẽ đắt hơn so với móc bằng nhựa. Tuy nhiên, móc bằng nhựa cũng có độ bền không kém gì móc sắt. Không những thế, móc nhựa dễ dàng sử dụng, nhẹ và an toàn cho cả trẻ em.

2. CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MÓC TREO QUẦN ÁO

Vậy bạn có thể mua móc treo quần áo bằng nhựa ở đâu? Đây là sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy ngoài siêu thị, tạp hóa,... nhưng nếu bạn cần số lượng lớn móc treo thì có thể liên hệ với công ty Imart - một trong những nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ.

Nơi đây chủ yếu cung cấp các sản phẩm sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Tất cả đều có chất liệu chủ yếu là từ nhựa PP, PC,... với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nay chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp móc nhựa uy tín mà còn có thể nhận gia công móc treo theo yêu cầu về số lượng, màu sắc, kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Những gì bạn cần cho chúng tôi biết là loại móc treo mà bạn muốn như thế nào và thời gian để nhận hàng. Trong thời hạn nhất định, chúng tôi nhất định sẽ mang đến sản phẩm như mong đợi.

3. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÓC NHỰA

Móc nhựa được sử dụng đa dạng trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, màu sắc của móc treo quần áo này được trang trí bằng nhiều màu sắc nổi bật. Điều đó có lợi cho những ai phân loại quần áo sẽ không bị nhầm lẫn. Với chất liệu nhựa dẻo dai, sản phẩm nhựa cầm êm tay, trọng lượng nhẹ nên dễ mang nhiều cái cùng một lúc. Hơn nữa, chúng an toàn cho trẻ em bởi không có các đầu sắc nhọn như móc bằng sắt. Móc nhựa thường rất bền bỉ và dẻo dai nên chúng có tuổi thọ cao và chịu được nhiệt độ khi để ngoài trời.

Được gia công theo các thiết kế hiện đại, các móc treo quần áo có các bộ phận riêng biệt phù hợp với nhiều loại trang phục đồi hỏi độ móc khéo léo để phô diễn toàn bộ mẫu hình của trang phục đó. Điều này rất cần thiết cho các cửa hàng bán quần áo, các nhà thiết kế.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Nhu cầu về móc nhựa sẽ vẫn tăng cao nếu số lượng quần áo vẫn trên đà phát triển mạnh như hiện nay. Nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày càng được thể hiện một cách rõ ràng nên người ta luôn muốn chỉn chu về mọi bước. Công ty Imart - nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ sẽ mang đến cho bạn các loại móc treo đa dạng được làm từ nhựa. Mọi yêu cầu về số lượng, kiểu dáng, màu sắc đều sẽ được đáp ứng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua plasticsaigon.com hoặc gọi qua số điện thoại 0909 653 337 để đặt hàng nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,