Nhận gia công sản xuất xô chậu nhựa cao cấp

  • Mã sản phẩm P037

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thức: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Sức chứa: 5-20L

I. NHẬN GIA CÔNG XÔ CHẬU NHỰA TẠI HCM

♻️ Hiện nay, với nhu cầu sử dụng sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều, các cơ sở sản xuất nhựa phải đẩy nhanh tiến độ để cung cấp nguồn hàng đầy đủ cho thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm làm từ nhựa luôn có nhu cầu tăng bởi chúng có giá thành rẻ và độ bền cao nên được nhiều người tin dùng.

♻️ Các sản phẩm làm từ nhựa luôn rất đa dạng. Với mỗi sản phẩm khác nhau, các thành phần nhựa cấu tạo cũng sẽ khác nhau. Chúng ta sẽ thấy rằng, đôi khi có nhưng loại nhựa rất dẻo nhưng cũng có loại lại rất cứng nhưng lại không dẻo mặc dù tên gọi chúng của nó đều là nhựa. Do đó, với mỗi sản phẩm khác nhau, bạn cũng cần nắm bắt thông tin chất liệu để biết được sản phẩm mình mua có đạt tiêu chuẩn hay không.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Hiện nay, công ty Imart - một trong những nơi báo giá gia công nhựa gia dụng giá rẻ số 1 tạo HCM. Hàng loạt các sản phẩm nhựa các loại đều được chúng tôi sản xuất và kinh doanh đa dạng trên thị trường. Ngoài việc mang đến cho khách hàng một nơi cung cấp gia công nhựa uy tín, chúng tôi cũng thực hiện các dự án sản xuất nhựa theo yêu cầu riêng của khách hàng với mọi sản phẩm từ nhựa gia dụng đến bao bì sản phẩm, chi tiết nhựa....

♻️ Hầu hết trong mọi gia đình, xô chậu nhựa là thứ không bao giờ thiếu mà nhiều khi, do thói quen sử dụng, rất nhiều gia đình đã sắm những vài cái để sử dụng được nhiều hơn. Xô chậu nhựa có thể xuất hiện trên mọi nẻo đường mà bạn đi qua, điều đó đủ cho ta biết được rằng nó phổ biến như thế nào. Như vậy, với các thiết bị máy móc được đầu tư kĩ lưỡng, kết hợp với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao theo yêu cầu của bạn về các điều kiện về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và số lượng.

II. GIỚI THIỆU VỀ XÔ CHẬU NHỰA iMART 

♻️ Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng của xô chậu nhựa hoàn hảo nên luôn đỏi hỏi cao về kĩ thuật sản xuất. Với chất liệu chủ yếu là nhựa PP có tính chất dẻo nhưng chắc chắn và chịu được nhiệt độ tốt, chúng tôi có thể gia công xô chậu nhựa có thể tích chứa khác nhau từ 5 đên 20 lít. Các xô chậu nhựa có thể có nắp hoặc không tùy vào nhu cầu của bạn.

♻️ Màu sắc xô chậu nhựa được trang trí đơn giảm bằng các màu đơn sắc, nhiều màu sắc được tận dụng nếu bạn muốn và có thiết kế quai xách tiện lợi.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Công ty gia công nhựa gia dụng Imart luôn mở cửa chào đón khách hàng. Nếu bạn cần sản xuất xô chậu nhựa với số lượng lớn hay sỉ lẻ, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Giá sản xuất xô chậu nhựa luôn thích hợp và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cũng có các chương trình ưu đãi về giá cả cũng như dịch vụ giao hàng tận nhà. Liên hệ qua trang web của chúng tôi - plasticsaigon.com hoặc qua số điện thoại 0909 653 337 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,