Nhận gia công dụng cụ pha chế nhựa giá dụng chất lượng cao

 • Mã sản phẩm P035

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Chất liệu: nhựa PC
 • Màu sắc: trong suốt
 • Sức chứa: 350-1000ml

Nhựa PC là một loại nhựa an toàn nên được tận dụng để sản xuất các vật dụng gia dụng trong đời sống hàng ngày. Với các đặc điểm nổi bật nên nhựa PC luôn được người dùng yêu thích. Bên cạnh đó, vì chúng xuất hiện trên mọi phương diện của con người mà giá cả lại bình dân nhưng chất lượng không hề “ bình dân” chút nào.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

1. ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA NHỰA PC

 • Nhựa PC có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất
 • Thành phần nhựa sau khi gia công rất cứng cáp và không dễ bị bể vỡ
 • Sản phẩm nhựa dễ định hình, in ấn
 • Chịu được nhiệt độ cao thích hợp mà không sản sinh ra chất nguy hiểm
 • Kích thước, màu sắc có thể thay đổi đa dạng, linh hoạt
 • Quan trọng, nhựa có thể tái chế hoặc tái sản xuất lại

2. CÔNG TY GIA CÔNG NHỰA GIÁ RẺ IMART 

Tóm lại, chỉ cần nhìn đồ vật xung quanh, chúng ta sẽ nhận ra rằng nhựa có mặt ở khắp mọi nơi. Nhận biết được mức độ phổ biến của nhựa, nhiều hộ kinh doanh đã chọn mô hình sản phẩm nhựa vì nó dễ tiếp cận với thị trường và khách hàng.

Trước khi chọn kinh doanh đồ gia dụng nhựa, bạn cần tìm hiểu đến nhà sản xuất - một lựa chọn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cảu bạn. Có rất nhiều công ty sản xuất nhựa tại HCM nhưng phải kể đến đó chính là công ty Imart - nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường với chất lượng luôn được đánh giá cao.

3. CUNG CẤP DỤNG CỤ PHA CHẾ TỪ NHỰA

Vì nhựa có giá rẻ lại bền và chịu nhiệt độ tốt nên chúng cũng được sử dụng phổ biến trong thực phẩm. Đến với sản phẩm dụng cụ pha chế nước từ nhựa, bạn sẽ sở hữu cho mình một dòng sản phẩm giá rẻ mà chất lượng lại không hề “rẻ” chút nào từ nơi nhận gia công nhựa gia dụng giá rẻ.

Được gia công với lớp nhựa dày và xung quanh được in thang đo thể tích, đây là một chiếc bình shaker hoàn hảo dành cho mọi quầy bar ở mọi nơi.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

công ty gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu, chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm này theo yêu cầu của khách hàng về các yếu tố cơ bản như màu sắc, kích thước, hình dáng. Chúng tôi sở hữu các chuỗi dây chuyền sản xuất nên việc cung cấp với một số lượng lớn là vấn đề mà Imart có thể đáp ứng. Đừng lo lắng nếu bạn ở tỉnh lẻ, ở khu vực xa thành phố vì chúng tôi còn mang đến dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,