Nhận gia công ca nhựa đựng nước giá rẻ số #1 tại HCM

  • Mã sản phẩm P050

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa PS+ PP
  • Kích thước: bình đựng: 13*22.5cm; ly: 8*9.5cm
  • Màu sắc: xanh dương, xanh lá, cam
  • Sức chứa: 2.2l

1. NHU CẦU CẦN THIẾT VỀ CA ĐỰNG NƯỚC

♻️ Việt Nam là một đất nước, dân tộc có truyền thống hiếu khách. Vì thế mà trên bàn trà của mỗi gia đình sẽ không thể thiếu đi ca đựng nước để mời khách mỗi khi khách đến nhà chơi. Qua ca nước ấy, người đến thăm sẽ hiểu được sự gần gũi, yêu thương mà chủ nhà mang lại. Do đó, các ca đựng nước luôn được dùng phổ biến hiện nay.

♻️ Là một sản phẩm được yêu thích và mua sắm với biên độ thường xuyên, ca đựng nước luôn được biến tấu với nhièu hình dáng khác nhau nhằm thu hút người tiêu dùng. Công ty Imart - nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao sẽ mang dến cho bạn những chiếc ca đựng nước đẹp mắt, chất lượng cao cấp mà giá thành lại rất phải chăng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Là một công ty chuyên nhận gia công nhựa gia dụng nên chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc về sản xuất các loại sản phẩm đựng đồ uống hiện nay. Là một công cụ dùng để tiếp khách, các gia đình thường chọn ca đựng nước đẹp nhất, cao cấp nhất để thể hiện sự hiếu khách. Do đó, chúng tôi luôn yêu cầu cao về mẫu mã sản phẩm và mang đến cho khách hàng những mẫu ca đựng có chất lượng cao và được thiết kế công phu, tỷ mỉ.

2. GIỚI THIỆU VỀ CA ĐỰNG NƯỚC BẰNG NHỰA CAO CẤP DO IMART SẢN XUẤT

♻️ Là ca đựng nước có ngoại hình đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, ca đựng nước tiếp khách này sẽ khiến cho bạn “ nở mày nở mặt”. Là sản phẩm có sức chứa lên đến 2.5l, bề ngoài của chiếc ca được chạm khắc những nét hoa văn tinh xảo. Thành phần chủ yếu là nhựa PS, chúng có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Nắp đậy được trang bị kín không bị hở nước nhưng vẫn có khe lọc nước cho những gia đình thường dùng trà để mời khách. Khả năng giữ nhiệt của chúng cũng khá tốt dù bạn đựng nước lạnh hay nước nóng.

3. NHẬN GIA CÔNG CA ĐỰNG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO

♻️ Bình đựng nước đẹp mắt, tinh tế này có thể sử dụng được trong nhiều dịp. Phòng khách luôn là nơi không thể thiếu, ngoài ra, trên bàn ăn cũng có thể trang trí ca nước này. Các quán ăn với số lượng bàn ăn lớn cũng cần sắm những chiếc ca nhựa như thể này để mời chào khách hàng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Cuối cùng, nếu bạn cần sản xuất với số lượng lớn, lựa chọn nơi để sản xuất là rất quan trọng. Công ty gia công nhựa gia dụng Imart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ca đựng nước được làm từ nhựa nên sẽ có chi phí không quá cao để gia công hàng loạt. Vì thế, sản xuất ca đựng nước bằng nhựa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng cũng như độ bền của chúng. Tham quan cửa hàng trực tuyến của chúng tôi trên plasticsaigon.com để biết thêm nhiều sản phẩm nhựa hữu ích khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,