Nhận gia công dụng cụ học tập bằng nhựa giá rẻ số #1

  • Mã sản phẩm P002

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Kích thước: 205*60*40mm.
  • Trọng lượng: 118g/set.
  • Màu sắc: hồng, xanh dương, thay đổi được.
  • Bộ phận: 2 bút, 1 thước, 1 kéo, 1 notebook.

Đối với mọi học sinh, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đó chính là việc học. Tuy nhiên, học cũng cần nhiều mức độ khác nhau mà không phải lúc nào cũng dành thời gian cho nó. Bên cạnh việc học, các em cũng cần vui chới, giải trí thích hợp. Vì khi kết hợp giữa việc học và việc chơi đúng cách, trí não của các em sẽ phát triển vượt trội hơn. Và để hỗ trợ cho con em chúng ta học tập đầy đủ, công ty Imart - nhận gia công nhựa gia dụng giá rẻ sẽ mang đến cho các em đầy đủ các loại dụng cụ học tập cần thiết.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, kết hợp với thiết kế sản phẩm luôn ở mức chuyên môn, chúng tôi cho sản xuất hàng loạt các dụng cụ học tập có chất liệu bằng nhựa như bìa kiếng bao tài liệu, kẹp giấy, thước kẻ, kéo, bút,...

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau

Dụng cụ học tập được chúng tôi chau chuốt đến từng chi tiết, màu sắc hài hòa và đa dạng. Không những thế, kích thước sản phẩm có thể thay đổi thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Ở đây, nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu mang đến cho bạn combo bộ dụng cụ học tập gồm kéo, bút chì, thuốc kẻ vào hộp đựng làm từ nhựa chất lượng cao, lại an toàn với sức khỏe của các em. Thiết kệ bộ sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng để trong cặp mà không tốn nhiều diện tích. Với bộ dụng cụ học tập nay, các em có thể mang đi học ở bất cứ nơi đâu mà không gây phiền toái, lại chứa được tất cả đồ vật cần thiết mà không tốn thời gian để chuẩn bị.

Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy kiểm chứng đến độ bền của sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng nhựa có tính dẻo thích hợp cho các hoạt động học tập của các em. Đối với sản phẩm này, chúng tôi chọn loại nhựa không màu, không mùi và an toàn với môi trường. Màu sắc được thêm vào sản phẩm là những loại màu chất lượng và được phun sơn trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến nhiều loại màu sắc khác nhau, yếu tố này cũng thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của khách đặt hàng.

nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it

THÔNG TIN KỸ THUẬT

  1. Kích thước: 205*60*40mm.
  2. Trọng lượng: 118g/set.
  3. Màu sắc: hồng, xanh dương, thay đổi được.
  4. Bộ phận: 2 bút, 1 thước, 1 kéo, 1 notebook.

Công ty gia công nhựa gia dụng nhận gia công dụng cụ học tập bằng nhựa chất lượng cao, giá rẻ, uy tín tại HCM. Chúng tôi nhận sản xuất, thiết kế theo yêu cầu, gia công số lượng ít. Liên hệ với cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều sản phẩm làm từ nhựa mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,