Cung cấp bộ đồ dùng nhựa nhà bếp đơn giản

  • Mã sản phẩm P003

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: nhựa PS
  • Màu sắc: tùy chọn
  • Kích thước: tùy vào từng sản phẩm
  • Trọng lượng set: 1402g

Nhà bếp là nơi thường xuyên được sử dụng với nhiều đồ dùng khác nhau. Việc bếp núc sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng nếu chúng ta biết lựa chọn và sắp xếp đò dùng một cách thông minh và tiện lợi. Bên cạnh đó, đối với những ai có không gian bếp nhỏ, điều này sẽ góp phần khiến cho nhà bếp của bạn thêm tiện lợi mà không tốn thời gian để dọn dẹp. Vậy tại sao chúng ta không chọn mua những bộ đồ dùng nhà bếp để giải quyết được vấn đề này. Nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ sẽ giới thiệu với bạn đến bộ đồ dùng nhà bếp tiện lợi, nó đặc biệt thích hợp với những ai đang ở chung cư, căn hộ, phòng trọ có diện tích nhà bếp hạn chế. Bạn sẽ cần đên nó để tiết kiệm không gian sống cho mình.

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau

Bộ đồ dùng nhà bếp được công ty Imart - một trong những nơi báo giá gia công nhựa gia dụng. Chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong sản xuất đồ dùng gia đình, phải kể đến là các sản phẩm bằng nhựa.

Nhựa luôn là một thành phần thiết yếu trong cuộc sống. Ta có thể thấy nhựa hiện diện với cuộc sống của ta trong mọi phương diện, dưới mọi hình thù và với nhiều tính chất khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất nhựa gia dụng với chất lượng cao, phù hợp với môi trường. Với sản phẩm bộ đồ dùng nhà bếp đơn giản, chúng tôi sử dụng loại nhựa PS -một loại nhựa gia dụng an toàn cho mọi người.

Bộ đồ dùng nhà bếp gồm các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày như ăn uống. Với hình dáng sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, bắt mắt. Màu sắc hài hòa nhã nhặn và kích thước vừa đủ. Đặc biệt, các yếu tố này có thể thay đổi tùy theo ý muốn của khách hàng.

nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it

Sơ lược về bộ đồ dùng sản phẩm

  • Chất liệu: nhựa PS
  • Màu sắc: tùy chọn
  • Kích thước: tùy vào từng sản phẩm
  • Trọng lượng set: 1402g

noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re

Với bộ sản phẩm này , nó không chỉ là một bộ sản phẩm giúp bạn hoàn thiện nhà bếp, nó cũng có thể là một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè. Dùng cho những chuyến đi xa như picnic, căm trại, cơm văn phòng,...

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và cần chúng với số lượng nhiều, bạn có thể liên lại với chúng tôi tại trang web plasticsaigon.com. Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với máy móc kỹ thuật số thế hệ mới, chúng tôi tin rằng những gì mà Imart mang lại không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,