Nơi sản xuất và phân phối sọt nhựa gia dụng giá rẻ nhất tại HCM

  • Mã sản phẩm P016

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: 50*50*70cm
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Sức chứa: 85l

I) GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ DÙNG BẰNG NHỰA

♻️ Nội thất gia đình làm từ nhựa luôn được mọi người yêu thích. Ngày nay, với nhiều vật liệu được khai thác và sử dụng nhiều như kim loại, innox, gỗ, tre nứa,... nhưng các vật dụng nhựa vẫn luôn được đón nhận ổn định. Chúng không chỉ được chế tạo dưới nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt, đa dạng mà còn có giá thành rẻ. Nay công ty Imart - Nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao tập trung gia công sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng chuyên dùng cho gia đình. Với nhiều thiết kế độc đáo, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hìa lòn cho khách hàn của Imart.

nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

II) GIỚI THIỆU VỀ SỌT NHỰA

♻️ Sọt nhựa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng có nhiều công dụng khác nhau nhưng thích hợp nhất vẫn là đựng quần áo. Hầu hết các sọt nhựa trên thị trường hiếm khi có nắp đậy, nay báo giá gia công nhựa gia dụng sẽ mang đến sọt nhựa có nắp đậy nhằm lưu trữ đồ dùng của bạn một cách chắc chắn hơn. Sọt nhựa này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp đáng kể khi bạn chứa đồ bằng chiếc sọt này. Với kích thước lớn, sọt nhựa này có thể chứa được với số lượng nhiều.

♻️ Sọt nhựa được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Xung quanh thành sọt có nhiều lỗ rỗng giúp thoáng khí khi ta đặt đồ bẩn ở bên trong. Đáy sọt có độ dày chắc chắn và nắp đậy khớp không bị lỏng.

♻️ Sọt nhựa không chỉ dùng để đựng trong phòng tắm, nó cũng thích hợp để bạn đựng đồ chơi của con nhỏ, đựng thực phẩm phơi khô cũng rất phù hợp.

nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it

♻️Thông tin sản phẩm♻️

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: 50*50*70cm
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Sức chứa: 85l

III) ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG SỌT NHỰA THEO SỐ LƯỢNG

♻️ Công ty Imart nhận gia công nhựa gia số lượng ít. Bên cạnh cung cấp các mẫu sản phẩm sẵn có tại nơi gia công, chúng tôi cũng nhận sản xuất các sản phẩm từ nhựa gia dụng các loại. Chỉ cần bạn đặt yêu cầu về sản phẩm, mẫu mã, kích thước, màu sắc và ngày nhận, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đúng hạn.

♻️ Bạn đang ở tỉnh lẻ, liệu quá trình nhận hàng có khó không? Câu trả lời là không. Bên cạnh gia công nhựa theo nhu cầu của khách hàng, dịch vụ giao hàng tận nhà luôn được chúng tôi đáp ứng. Mặt khác, khi đặt đơn hàng với số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được ưu đãi của công ty chúng tôi.

xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau

♻️ Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu cần những chiếc sọt nhựa chất lượng như trên, hãy liên hệ với cửa hàng trực tuyến - plasticsaigon.com của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bên cạnh sọt nhựa cao cấp giá rẻ, chúng tôi cũng kinh doanh nhiều mặt hàng làm từ nhựa cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng rằng chính chất lượng của sản phẩm sẽ thể hiện sự uy tín của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,