Nhận làm chậu hoa nhựa đẹp giá rẻ tại HCM

  • Mã sản phẩm P019

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh

I)  SƠ LƯỢC VỀ CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

Cây xanh luôn mang lại không gian thư giãn và cảm giác hòa mình với thiên nhiên luôn tuyệt vời. Vì vậy, người ta luôn nghĩ đến việc biến không gian sống của mình tràn ngập sắc xanh của mẹ thiên nhiên. Để tiếp nối cho sở thích đáng quý này, rất nhiều người đã nghĩ đến các mô hình kinh doanh cây mầm để kinh doanh. Tuy nhiên, mở đầu sẽ không thể nào thiếu bước chọn chậu cây như thế nào cho hợp với kinh phí bỏ ra mà chất lượng chậu cây vẫn đảm bảo. Có rất nhiều chất liệu để làm chậu cây, tuy nhiên, để lựa chọn tiết kiệm được ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, người ta thường mua chậu cây làm từ nhựa.

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung

Chậu nhựa luôn được bán với số lượng lớn trên thị trường. Điều này mang lại nhiều điểm lợi nhưng cũng có điểm hại khi chất lượng bị xáo trộn khiến cho chúng ta dễ bị mắc lừa và chọn phải sản phẩm kém. Để đảm bảo cho nhu cầu của mọi người không bị mai một, công ty Imart - một trong những nơi báo giá gia công nhựa gia dụng giá rẻ sẽ đồng hành cùng khách hàng của mình.

Chúng tôi sở hữu các bản mẫu về chậu nhựa được thiết kế bài bản và công phu với nhiều kiểu dáng, đa dạng về màu sắc và kích thước. Bên cạnh cung cấp các chậu mẫu, chúng tôi còn nhận gia công chậu nhựa theo yêu cầu với số lượng lẻ mà bạn muốn.

II) GIỚI THIỆU VỀ CHẬU CÂY NHỰA

Chậu nhựa có thể trồng được rất nhiều loại cây, hoa khác nhau mà không kén chọn về giống loài. Hơn nữa, sử dụng chậu cây nhựa cũng rất dễ chăm sóc cho cây trồng của mình. Việc vận chuyển cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Với chậu cây nhựa, các mô hình kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ thực hiện hơn bao giờ hết. Việc trông vựa cây đòi hỏi một số lượng lớn về chậu. Và chậu cây được làm từ nhựa là thích hợp nhất. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại thời 4.0, những chiếc chậu của chúng ta mang nhiều đặc điểm nổi bật nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người. Xét về độ bền, lớp nhựa được gia công dày và dẻo dai, có thể chịu đựng với nước và nhiệt độ cao. Chậu nhựa linh hoạt với các ngoại hình khác nhau cho ta thỏa thích tạo dáng cây kiểng. Kích thước là yếu tố có thể thay đổi được tại xưởng sản xuất.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung

Nếu bạn cần một số lượng lớn chậu cây nhựa, hãy cân nhắc đến xưởng gia công nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng về mọi vấn đề của sản phẩm. Và các đơn đặt hàng luôn được chúng tôi hoàn thành đúng hạn. Tham khảo nhiều sản phẩm hơn trên trang plasticsaigon.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,