Nhận gia công đồ dùng trẻ em số lượng ít giá rẻ

  • Mã sản phẩm P023

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Nguyên liệu: PP/ PU
  • Màu sắc: trắng, xám, xanh lá
  • Kích thước: 32*43*55cm

1. NHU CẦU SINH HOẠT CỦA TRẺ EM

♻️ Sinh hoạt với trẻ em là một vấn đề tưởng như đơn giản nhưng ai đã trải nghiệm qua rồi đều sẽ thấy rằng điều đó không dễ dàng. Tuy nhiên, trẻ em rất dễ bị thu hút bởi các đồ vật có nhiều màu sắc và lạ mắt. Vì thế, trong quá trình chăm sóc, chúng ta cũng thường hay chọn những đồ vật làm từ nhựa, thường được trang trí với các màu sắc khác nhau dễ dàng gây sự chú ý. Bên cạnh đó, nhằm mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ, các đồ vật làm từ nhựa là rất thích hợp. Hãy chọn những sản phẩm làm từ nhựa và có thông số an toàn cho sức khỏe để làm bạn đồng hành với bạn trong quá trình chăm sóc trẻ con.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Lựa chọn đồ dùng nhựa, bạn cần phải quan tâm đến nơi sản xuất uy tín thì sản phẩm mới chất lượng. Một trong những cơ sở nhận gia công nhựa gia dụng chuyên sản xuất với các chất liệu nhựa an toàn.

2. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

♻️ Một trong những sản phẩm mà nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ sản xuất và biết rằng nó rất cần thiết cho trẻ nhỏ đó chính là bô trẻ em. Khác hoàn toàn với các loại bô mà bạn có thể thấy, chúng tôi đổi mới hoàn toàn hình dáng và trang trí bằng các màu sắc hài hòa. Bô trẻ em này sẽ mang lại cho trẻ nhỏ một sự tò mò lớn và kích thích trí phát triển của trẻ em hơn. Sự sáng tạo về ý tưởng đổi mới hình dáng của bô trẻ em sẽ giúp cho bạn bớt một phần gánh nặng khi chăm trẻ và mang lại sự tiện lợi. Với chất liệu không phải là nhựa thông thường, chúng tôi kết hợp với nhiều loại nhựa PP/PU nhằm mang lại sự mềm mại và bền bỉ khi sử dụng. Bô trẻ em với kết cấu hài hòa và dễ sử dụng, chúng sẽ là một thành viên cần thiết đối với con của bạn. Mặt khác, bô có thiết kế bốn chân rất chắc chắn, nắp bô đính liền với thân sẽ tiện lợi cho bạn dọn dẹp và vệ sinh chúng.

♻️ Kiểu dáng của chiếc bô được chúng tôi thiết kế sáng tạo mang ý tưởng của phi hành gia, điều này rất có ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.

3. THÔNG TIN CƠ BẢN:

  • Nguyên liệu: PP/ PU
  • Màu sắc: đa dạng
  • Kích thước: 32*43*55cm

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

4. SẢN XUẤT NHỰA GIA DỤNG THEO YÊU CẦU

♻️ Đối với các sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ, chúng tôi đều rất chú trọng đến thành phần chất liệu và sự an toàn khi sử dụng. Nên hầu hết, các đồ chơi, đồ dùng dành cho trẻ em đều được lựa chọn nhựa để sản xuất. Nhựa vừa có đặc điểm nhẹ, dẻo dai và bền mặcdù có thể chịu nhiều lực tác động nhưng không bị biến dạng. Đồ dùng nhựa có thể dễ dàng trang trí bằng nhiều màu sắc khác nhau cho bé tập nhận diện màu sắc tốt.

♻️ Nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành cũng rất cạnh tranh trên thị trường. Mua hàng tại nơi sản xuất sẽ có giá “ hạt dẻ “ và uy tín. Cần mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Ngoài việc cũng cấp mẫu sẵn có, chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhất định. Hãy trải nghiệm dịch vụ tại công ty Imart nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,