Cơ sở gia công hộp đựng thực phẩm chất lượng cao tại HCM

  • Mã sản phẩm P030

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: trong suốt
  • Sức chứa: 0.8 - 2.8 lít

I. HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM PHỔ BIẾN ĐỂ LƯU TRỮ

Hằng ngày, các đầu bếp, các bà mẹ, người nội trợ đều trải qua khoảng thời gian dài trong bếp để nấu các món ăn ngon cho khách hàng, gia đình hay đơn giản là cho chính bản thân. Hoạt động nấu ăn sẽ mất nhiều thời gian nếu gian bếp của bạn không được gọn gàng, ngăn nắp. Bạn sẽ phải tốn thời gian để đi tìm gia vị, nguyên liệu nấu và đôi lúc, có quá nhiều gia vị, nguyên liệu không dùng đến chiếm cứ không gian nhà bếp của bạn. Một giả pháp hữu hiệu dành cho bạn đó chính là những chiếc hộp đựng thực phẩm chất lượng cao do công ty Imart - nhận gia công số lượng ít cung cấp.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Gian bếp là nơi mang lại các món ăn dinh dưỡng nhưng chúng sẽ ngược lại nếu các món ăn của bạn không được bảo quản đúng cách. Đó là lý do vì sao bạn cần đến hộp đựng thực phẩm để lưu trữ chúng. Bên cạnh đó, các hộp đựng cũng giúp bạn dọn dẹp lại gian bếp một cách hiệu quả và không quá đau đầu để tìm kiếm nguyên liệu nữa bởi chúng được để ở nơi ta dễ nhận biết. Hơn nữa, chất lượng cuộc sống của chúng ta sẽ được cải thiện nếu sự cải thiện ấy bắt đầu từ nơi những món ăn ngon ra đời.

II. Ưu điểm của hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm của công ty gia công nhựa gia dụng có chất lượng đạt chuẩn và độ bền cao, thích hợp để lưu trữ thực phẩm mà vẫn an toàn. Với sản phẩm này, các loại hạt khô, các loại rau củ hay gia vị cần không gian kín để bảo quản sẽ được giải quyết.

Chúng tôi tập trung mang lại sự lưu trữ tuyệt vời nhất cho thực phẩm. Với phần nắp đậy được thiết kế rời và có kèm theo phần roong làm từ cao su sẽ giúp cho phần nắp đậy hoàn toàn kín đáo mà không bị rỏ dung dịch lỏng. Vì thế, hộp đựng nhựa này thích hợp cho bạn đựng gia vị lỏng hay khô đều rất tuyệt vời. Các hộp đựng có dáng cao và hình chữ nhật được bo tròn ở bốn góc sẽ giúp bạn đựng được nhiều hơn mà không tốn nhiều diện tích.

Nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao cũng mang đến cho bạn các hộp đựng thực phẩm có thể xếp tầng, rất thích hợp để đựng gia vị trong phòng bếp và dễ dàng lấy ra - cất vào. Hầu hết các thực phẩm đều có màu trong suốt. Đây là màu sắc phổ biến, vừa toát lên sự sạch sẽ vừa dễ dàng quan sát khi cần dùng tới.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

III. Nơi mua hộp đựng nhựa cao cấp

Nhà bếp luôn là nơi cất giữ nhiều đồ dùng, không chỉ các hộp nhựa mà còn nhiều dụng cụ nấu nướng khác. Vì thế chúng ta nên bảo quản thực phẩm theo cách an toàn không chỉ cho bạn mà còn cho gia đình bạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hộp đựng này, hãy liên hệ mua tại trang plasticsaigon.com hay gọi qua số 0909 653 337 để hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART ♻️

???? Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

???? Địa Chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

???? SĐT Kinh Doanh: 0901 846 123

☎ SĐT Kỹ Thuật: 0909 653 337

???? Mail: [email protected]

???? Websitehttps://plasticsaigon.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

khuôn ép nhựa, gia công khuôn ép nhựa, chế tạo khuôn ép nhựa, báo giá khuôn ép nhựa, đúc khuôn nhựa theo yêu cầu, chuyên gia công khuôn ép nhựa, làm khuôn nhựa theo yêu cầu, gia công khuôn nhựa, xưởng gia công khuôn nhựa, đặt khuôn nhựa theo yêu cầu, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, sản xuất khuôn mẫu nhựa, khuôn đúc nhựa, tạo khuôn đúc nhựa, nhận làm khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn nhựa, khuôn thổi chai nhựa, nơi gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu, công ty gia công khuôn giá tốt, nơi gia công khuôn ép nhựa tại tphcm, công ty sản xuất khuôn nhựa giá tốt, nơi sản xuất khuôn ép nhựa uy tín

 


, , , , , , , ,