Nơi gia công sản xuất ca nhựa múc nước giá rẻ chất lượng cao

 • Mã sản phẩm P044

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Chất liệu: nhựa PP
 • Kích thước: 27.6*16*12.7 (CM)
 • Màu sắc: đa dạng

1. GIỚI THIỆU VỀ NƠI GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG UY TÍN TẠI HCM

♻️ Công ty Imart là một trong những địa chỉ sản xuất nhựa uy tín số 1 tại HCM. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng có chất lượng cao nhưng giá cả lại rất phải chăng và sản phẩm luôn đẹp mắt. Không chỉ là nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ mà còn là xưởng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

♻️ Với kinh nghiệm đã thành lập được nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là quan trọng như thế nào và luôn cố gắng mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ công ty Imart luôn có mẫu mã đẹp mắt và đa dạng cho bạn thỏa thích lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn trước khi giao cho khách hàng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

 

♻️ Là một công ty gia công nhựa gia dụng chuyên nghiệp, chất liệu luôn là điều mà chúng tôi quan tâm đến trong mỗi dự án sản xuất đồ dùng. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được dùng cho con người trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày nên việc chú ý đến thành phần nhựa là rất quan trọng. Hơn nữa, nhựa mà chúng tôi lựa chọn có nguồn gốc rõ ràng và có khả năng tái chế an toàn giảm chất thải nhựa.

2. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CA NHỰA MÚC NƯỚC

♻️ Ca nhựa là một trong những sản phẩm tại công ty Imart. Là một sản phẩm thường xuyên có mặt trong các gian bếp Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng nó. Với thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp mắt và quai cầm êm ái, chiếc ca múc nước được làm từ nhựa này sẽ khiến bạn dùng thấy thoải mái vì quai cầm có có hạt nhỏ li ti êm ái và miệng ca có lỗi dắt nước để không bị tràn ra ngoài mỗi khi bạn đổ nước. Chất liệu nhựa PP dày dặn có thể chịu được nhiệt độ nóng. Ca có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn chắc chắn.

3. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CA NHỰA MÚC NƯỚC

 • Chất liệu: nhựa PP
 • Kích thước: 27.6*16*12.7(CM)
 • Màu sắc: đa dạng

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

4. ƯU ĐIỂM KHI MUA CA NHỰA TẠI NƠI BÁO GIÁ GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG

 • An toàn với nhiệt độ từ  -20 đên 120 độ C
 • An toàn cho lò vi sóng, máy rửa chén
 • Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh
 • Bất kỳ yêu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu dáng đều được chấp nhận

Cần thông tin liên hệ với chúng tôi, bạn có thể truy cập trang plasticsaigon.com hoặc gọi qua số điện thoại 0909 653 337 để được tư vấn. Chúng tôi cũng nhận gia công nhựa số lượng ít với giá rẻ. Đừng lo lắng nếu bạn ở xa chúng tôi vì dịch vụ giao hàng tận nhà luôn được cung cấp đầy đủ cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,