Công ty nhận sản xuất nắp nhựa theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm P043

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh

I) NHẬN GIA CÔNG NẮP NHỰA GIÁ RẺ

Số lượng chai nhựa hay chai lọ bằng kim loại, innox cũng đều cần đến một bộ phận tuy nhỏ nhắn nhưng lại không thể thiếu. Nắp nhựa - sản phẩm được sản xuất riêng tại công ty Imart - gia công nhựa gia dụng giá rẻ. Tương ứng với số lượng chai lọ cũng cần bấy nhiêu nắp nhựa. Do đó, lượng nắp chai yêu cầu là rất lớn. Bên cạnh việc gia công chai lọ nhựa, chúng tôi cũng nhận sản xuất hàng loạt các loại nắp không chỉ đi kèm với chai nhựa chúng tôi sản xuất mà còn đối với các loại chai lọ cần nắp khác. Các sản phẩm dùng để đựng chất lỏng đều cần đến nắp nhựa. Sử dụng nắp nhựa không chỉ tiết kiệm chi phí đáng kể bởi chi phí nguyên vật liệu và gia công khá rẻ. Hơn nữa, thời gian để sản xuất cũng khá nhanh và không mất chi phí để bảo quản.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Là nơi chuyên gia công sản xuất sản phẩm từ nhựa, chúng tôi luôn cố gắng đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng. Sử dụng chất liệu cũng tiết kiệm và có khả năng tái chế để phần nào bảo vệ môi trường. Do đó, khi lựa chọn công ty Imart để cung cấp nắp chai nhựa, chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang lại sự hài lòng về sản phẩm.

II) SỰ CẦN THIẾT CỦA NẮP CHAI NHỰA CAO CẤP

Với các yêu cầu về hình dáng, kích thước, màu sắc, trước khi bước vào giai đoạn gia công hàng loạt, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng và bàn luận trước khi thực hiện. Việc sản xuất nắp chai cần quan trọng về kích thước vòng xoáy để phù hợp với sản phẩm tương thích. Điều quan trọng kế đến là sự kín đáo mà nắp chai này có thể mang lại. Nắp chai có vai trò quyết định cho việc bảo quản dung dịch lỏng không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Vì thế, nắp chai cũng rất quan trọng.

Hiện nay, để sử dụng một cách tiện lợi hơn, có nhiều dạng nắp chia đã ra đời như nắp bật, nắp rời, nắp đậy,... với mọi nắp chai có kỉểu dáng khác nhau, chúng tôi đều có khả năng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

III) ĐỊA CHỈ GIA CÔNG NẮP CHAI GIÁ RẺ

Nắp chai xuất hiện rất nhiều với các doanh nghiệp sản xuất thức uống đống chai, các doanh nghiệp ản xuất dung dịch như chất hóa học,... vì thế, để giảm bớt chi phí vận hành cũng như đóng chai sản phẩm, hãy lựa chọn xưởng gia công nhựa theo yêu cầu. Nơi đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn số lượng lớn nắp chai trong thời gian ngắn. Chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt với số lượng lớn và nhận giao hàng trên toàn quốc. Tham khảo thêm về thông tin của chúng tôi qua plasticsaigon.com hoặc liên lạc qua số 0909 653 337 để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,