Nhận gia công khay lọc rác tiện lợi cho nhà bếp giá rẻ

  • Mã sản phẩm P041

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: 21*13.5*7.5CM
  • Màu sắc: đa dạng
  • Trọng lượng: 105g

1. NƠI GIA CÔNG SẢN XUẤT LỌC RÁC BẰNG NHỰA UY TÍN

♻️ Nhà bếp luôn là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt, chỉ tính riêng mỗi ngày chúng ta nấu ăn thường xuyên thì lượng rác thải ra đã rất nhiều. Ngày nay, người ta không chỉ đổ rác trực tiếp vào thùng rác nữa mà các chiến dịch phân loại rác thải đã được triển khai để người dân ý thức việc phân rác đúng loại sẽ có lợi có quy trình tái chế sử dụng lại. Vì thế, bên cạnh các sản phẩm thùng rác  làm từ nhựa thì hiện nay chúng ta còn có thêm một số công cụ lọc rác tiện lợi. Đặc biệt, chiếc lọc rác này sẽ rất tiện lợi cho nhà bếp của bạn để lọc những cặn bẩn.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Để mua được những chiếc lọc rác chất lượng cao, bạn có thể tìm và tham khảo tại công ty Imart - nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất các đồ dùng gia đình bằng nhựa cao cấp và an toàn cho mọi người. Chiếc lọc rác này sẽ là một thành phần không thể thiếu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà bếp của mình.

2. SỰ CẦN THIẾT CỦA LỌC RÁC TẠI BỒN RỬA

♻️ Lọc rác tuy còn mới mẻ với chúng ta nhưng hành động này rất hữu ích với môi trường. Và bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính chúng ta. Vì thế, tại sao chúng ta không đầu tư với một chi phí nhỏ để mua dụng cụ này cho gia đình của mình. Chiếc lọc rác nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng gắn vào bất cứ bồn rửa nào mà vẫn chắc chắn. Chất liệu nhựa được công ty gia công nhựa gia dụng lựa chọn là loại có độ bền cao và với đặc tính thường xuyên phải tiếp xúc với nước, chúng tôi lựa chọn loại nhựa có kết cấu mạnh mẽ và bền bỉ đẻ sử dụng được lâu dài.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

3. NHẬN GIA CÔNG LỌC RÁC NHỰA GIÁ RẺ TẠI HCM

♻️ Việc lựa chọn lọc nhựa cũng rất cần thiết nếu bạn không muốn sử dụng chúng trong thời gian ngắn. Lọc rác nhựa tại nơi gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao có giá thành rẻ và uy tín tại nơi bán.

♻️ Với nhiều ưu điểm nổi bật về chiếc lọc rác này, chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đáng kể. Mặt khác, tham khảo các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng chúng tôi hoặc yêu cầu gia công sản phẩm theo ý của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu với giá thành rẻ và uy tín. Hơn nữa, với số lượng sản xuất lớn, bạn sẽ nhận được ưu đãi của Imart là dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Vậy dù bạn có ở nơi đâu, từ Nam ra Bắc, chúng tôi đều có thể đáp ứng nếu bạn cần đến một số lượng lọc rác nhất định. Chúng có thể được dùng để kinh doanh hoặc thực hiện một chiến dịch môi trường xanh,... đây là một loại dụng cụ rất dễ sử dụng và có tuổi thọ cao nên bạn có thể an tâm khi mua chúng. Để biết thêm chi tiết, tham khảo thêm thông tin tại plasticsaigon.com hoặc gọi qua số điện thoại 0909 653 337.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,