Gia công ép nhựa

Dịch vụ ép nhựa giá tốt số #1

Tạo ra hàng trăm ngàn bộ phận nhựa chuẩn chất lượng mỗi năm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Plasticsaigon chúng tôi phát triển dịch vụ ép nhựa chuyên nhận gia công sản xuất sản xuất các bộ phận nhựa khối lượng lớn, sản xuất khoảng 300.000 bộ phận mỗi năm và đang phát triển. Chỉ một đội ngũ có kinh nghiệm cùng với đào tạo, tài liệu và hỗ trợ mới có thể xử lý hiệu quả việc sản xuất số lượng lớn. Liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay bây giờ để tham quan nhà máy và quyết định xem bạn muốn làm việc với ai hơn!

 • Dịch vụ ép nhựa khối lượng cao và số lượng theo yêu cầu
 • Đúc phun tự động khép kín
 • Khuôn ép khối lượng cao và theo yêu cầu
 • Chèn khuôn & ép quá
 • Dịch vụ dụng cụ chuyên nghiệp hiện đại
 • Phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt
 • Dung sai ít
 • Chi phí thấp - Tiết kiệm chi phí
 • Sản xuất tại Hồ Chí Minh
 • Tiêu chuẩn & Thực hành Chất lượng - chính sách. Quy trình. ISO-9001.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Dịch vụ ép nhựa theo yêu cầu giá tốt nhất HCM

CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC TÌM HIỂU GIẢI PHÁP.

Làm thế nào để chúng tôi hoàn thành các bộ phận đúc ép nhựa khối lượng lớn mà không có khuyết tật?

Điều quan trọng là phải có một đội được đào tạo, nhân viên tận tâm với việc kiểm tra và cân bằng để đạt được kết quả mong muốn, và tận tâm với khách hàng của chúng tôi để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Khi phát triển dịch vụ gia công phun ép nhựa thì trong một quy trình sản xuất khép kín thì thiết kế bộ phận nhựa và lựa chọn vật liệu sẽ xác định dung sai và chất lượng bộ phận nhựa.  Với góc tư vấn được bao gồm và khuyến nghị. Nhiều ẩn số sẽ xảy ra khi không được trau dồi trong ngành ép nhựa. Cách chúng tôi giải quyết các vấn đề sau nhiều năm hoạt động trong nghề với kiến ​​thức, kinh nghiệm và phương pháp tiếp cận khoa học. Các vấn đề có thể xảy ra bao gồm; cong vênh, co lại các bộ phận không đồng nhất, các bộ phận không in được, chìm, biến dạng, khí bị mắc kẹt, dòng chảy, điểm yếu, phản lực, cháy, đổi màu, giòn, tách lớp, chớp cháy, mờ cổng, đường hàn, khoảng trống và hơn thế nữa. Có thể có dung sai +/- .001 ”và chất lượng cao với đội ngũ Plasticsaigon nên lựa chọn chúng tôi sẽ mang tới an tâm cho bạn.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Tại sao các mối quan hệ với khách hàng của chúng ta lại tốt như vậy?

Tại Plasticsaigon, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng “Khái niệm đội ngũ đích thực” cho khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác cùng chí hướng cùng phát triển bền vững đôi bên cùng có lợi. Và khi đến với nhau chúng tôi luôn hướng khách hàng làm việc nhóm giúp hiệu quả tăng lên nhiều và thực sự là khi nhà cung cấp và khách hàng làm việc như một nhóm, phát triển như một nhóm và cùng nhau chiến thắng. Nhân viên của chúng tôi làm việc với nhân viên của bạn để giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn cùng nhau và hợp tác để đưa ra giải pháp.

Khách hàng của chúng tôi luôn trung thành và có xu hướng thúc đẩy tất cả công việc của họ theo cách của chúng tôi bởi vì chúng tôi cung cấp những lợi ích mà các công ty bình thường không cung cấp. Plasticsaigon là một phần mở rộng của công ty bạn! Chúng tôi sẽ xử lý và dự trữ hàng tồn kho của bạn, quản lý nhu cầu của bạn, tham khảo ý kiến ​​mua hàng của bạn và lập kế hoạch với bạn. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi trung thành.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Điều gì khác phân biệt tại Plasticsaigon với các máy ép nhựa khác?

Plasticsaigon địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, nhiều lợi thế cạnh tranh và kinh nghiệm phong phú trong nghề; chúng tôi phản hồi nhanh chóng và chính xác từ các yêu cầu và giao tiếp cởi mở, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi không định giá cao nhưng có kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc giúp mỗi sản phẩm nhựa bạn đặt hàng gia công sản xuất tại chúng tôi luôn chuẩn chất lượng, giao hàng đúng tiến độ và giá cạnh tranh.

Công cụ, công nghệ sản xuất tạo ra sản phẩm nhựa luôn được Plasticsaigon coi trọng;  Dụng cụ ép nhựa chất lượng cao . GIÁ TRỊ TÀI SẢN Chính cho chất lượng công cụ; Tiêu chuẩn thiết kế công cụ tiên tiến, hệ thống chạy cân bằng, kênh làm mát hiệu quả, thông gió khoa học, kiểm tra ưu tiên (kích thước, vị trí và loại), dung sai chặt chẽ, trượt kỹ thuật và bộ nâng, lõi được soạn thảo chính xác (cố định, nổi, có thể thu gọn), bộ chạy lạnh và nóng, thủ thuật, hệ thống. Các loại thép: Nhôm, Thép và tùy chọn độ cứng (420, P-20, H-13, S-7). Nguyên mẫu ; khuyến khích! Nguyên mẫu nhanh chóng; SLA, SLS, gia công và nhiều tùy chọn hơn với  yêu cầu báo giá . Khung MUD cũng tiêu chuẩn chất lượng và được theo dõi giám sát đánh giá kỹ càng trong mỗi khâu vận hành.

 

Tại sao giao hàng đúng hạn lại quan trọng?

Khách hàng của chúng tôi không chờ đợi các bộ phận bằng nhựa. Chúng tôi đồng ý về ngày giao hàng và bạn sẽ nhận được các bộ phận của mình đúng thời gian và để đáp ứng được các yêu cầu trong hoạt động kinh doanh sản xuất của bạn. Cơ sở sản xuất linh kiện nhựa của chúng tôi được thành lập để luôn có đủ năng lực và luôn sẵn sàng mở rộng để để tiếp nhận các bộ phận mới hoặc phát triển với công suất bộ phận hiện tại.

Các sản phẩm nhựa gia công bằng vật liệu nhựa nào?

Plasticsaigon có khả năng xử lý tất cả các vật liệu nhiệt dẻo, cả cấp kỹ thuật và hàng hóa. Chúng tôi cũng làm việc với tất cả các chất phụ gia và màu sắc bao gồm sợi thủy tinh, cacbon, bột talc, canxi, chất bôi trơn, chống mài mòn, chống tĩnh điện, dẫn điện, ổn định tia cực tím và các vật liệu nhựa đột phá khác.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Làm thế nào để bạn đo lường các bộ phận nhựa của bạn?

Chúng tôi có các thiết bị đo lường tiêu chuẩn mà hầu hết các máy ép nhựa sử dụng nhưng chúng tôi có các thiết bị đo lường hiện đại mà hầu hết không có. IM7000 của Keyence Một hệ thống đo lường trực quan, không tiếp xúc và được lập trình để đo tới 99 phép đo trong một hoặc hai giây. Máy này rất chính xác và không thể bị sai lệch như các thiết bị đo lường thủ công khác.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dựa theo tiêu chuẩn?

Plasticsaigon là một công ty đã đăng ký ISO-9001-2015. Chúng tôi lưu giữ hồ sơ bộ phận nhựa bao gồm APQP, PPAP, Quy trình thống kê, dữ liệu đo lường, hướng dẫn công việc, hình ảnh, đánh số lô và chứng nhận vật liệu. Mỗi bộ phận nhựa đều có một hồ sơ công việc và tất cả các hồ sơ được giữ lại trong hồ sơ công việc.

Chất lượng mỗi sản phẩm được phun ép tại Plasitcsaigon tới hiệnh nay không phải ngẫu nhiên mà có, nó có chủ đích và cần phải có sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ! Plasticsaigon, là một công ty đã đăng ký ISO-9001, tuân thủ tất cả các chi tiết phức tạp liên quan đến chứng nhận ISO-9001. Các chính sách và thủ tục chất lượng chi tiết của chúng tôi đảm bảo chất lượng vượt trội và dịch vụ đáng tin cậy. Tài liệu có sẵn dữ liệu thống kê, dữ liệu đo lường, biểu đồ, theo dõi, hình ảnh, hướng dẫn công việc, lịch sử bộ phận, mảnh đầu tiên / mảnh cuối cùng, mẫu chính, đồng hồ đo, đồ đạc, chứng nhận (cả hai dụng cụ và vật liệu), kế hoạch kiểm soát, bảo đảm nộp một phần và truy tìm lô hàng.

Tài liệu được sử dụng để đảm bảo chất lượng:

 • PPAP
 • Thống kê
 • Dữ liệu & Biểu đồ
 • Lịch sử
 • Theo dõi lô hàng
 • Hàng tồn kho - Nhập trước / Xuất trước

Ngoài tất cả các yêu cầu ISO, tài liệu và làm việc theo nhóm, Plastcicsaigon còn đầu tư vào thiết bị kiểm tra chất lượng “hiện đại” có thể đo ngay lập tức tới 99 kích thước quan trọng trong 5 giây.