Thời gian gia công sản xuất sản phẩm nhựa mất bao lâu ?

Gia công khuôn, gia công phun ép nhựa cần phối hợp hài hòa để giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh thì Thời gian gia công sản xuất sản phẩm nhựa mất bao lâu ?

Thời gian sản xuất khuôn ép nhựa mất bao lâu?

Thời gian dành cho một quá trình sản xuất một sản phẩm nhựa là điều cần thiết đối với bất kỳ công ty nào gia công sản xuất nhựa. Tại Plasticsaigon, chúng tôi xác định kỹ lưỡng thời gian cần thiết từ khi bắt đầu ép phun nhựa cho đến khi hoàn thành để ước tính thời điểm sản phẩm có thể được cung cấp và giao cho khách hàng của chúng tôi. Thời gian thực hiện ép phun thay đổi tùy theo một số yếu tố, bao gồm thiết kế khuôn và độ phức tạp, điều này khiến việc dự đoán thời lượng cụ thể cho một dự án trở nên khó khăn.

Để cung cấp ý tưởng tốt hơn cho khách hàng, bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ về thời gian thực hiện cho các dự án khuôn ép nhựa .

 

Thời gian sản xuất khuôn ép nhựa có ý nghĩa gì?

Nói rõ hơn, thời gian sản xuất là một khía cạnh quan trọng của ngành sản xuất đòi hỏi phải lập kế hoạch và quản lý cẩn thận. Đó là một phần của chuỗi cung ứng khép kín quyết định mất bao lâu để sản phẩm được sản xuất, lắp ráp và giao cho khách hàng.

 

Tại Plasticsaigon, chúng tôi sử dụng nhiều công cụ và kỹ thuật khác nhau để tính toán thời gian sản xuất, chẳng hạn như phân tích thống kê, dữ liệu lịch sử và hệ thống phần mềm để xác định thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành mỗi bước của quy trình sản xuất, xác định các tắc nghẽn tiềm ẩn, các rủi do phát sinh và điều chỉnh lịch trình cho phù hợp.

gia công khuôn ép nhựa, xưởng sản xuất khuôn ép nhựa, khuôn ép nhựa giá rẻ, chuyên làm khuôn ép nhựa, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, khuôn ép nhựa giá tốt

Để đảm bảo sản xuất khuôn ép nhựa hiệu quả, phải tuân thủ các bước cụ thể từ đầu đến cuối:

 • Nhà sản xuất nhận được đơn đặt hàng của khách hàng sớm.
 • Bắt đầu dự án khuôn ép nhựa.
 • Phân tích kỹ toàn bộ tiêu chuẩn của khách hàng.
 • Nhà sản xuất sẽ bắt đầu lắp ráp máy để thiết kế công cụ.
 • Nhà sản xuất bắt đầu xác định những rủi do có thể xảy ra có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sản xuất.
 • Nhà sản xuất sẽ gửi tất cả thông tin từ phân tích DFM cho khách hàng. Sau khi được xác nhận, đã đến lúc chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
 • Các nhà sản xuất sẽ tiến tới sản xuất khuôn ép nhựa.
 • Mẫu T1 sẽ được cung cấp cho nhà sản xuất để điều tra hoặc kiểm tra.
 • Nhà sản xuất sẽ kiểm tra các khuyết tật hoặc khiếm khuyết trên khuôn để kiểm tra và đảm bảo chất lượng.
 • Những thay đổi sẽ được thực hiện nếu khách hàng có bất kỳ phản đối nào liên quan đến việc tạo mẫu.
 • Nhà sản xuất sẽ liên lạc với khách hàng để theo dõi nhằm đảm bảo rằng các tiêu chuẩn của khách hàng vẫn được tuân thủ.

Trong một số trường hợp, thời gian thực hiện các dự án khuôn ép nhựa thường kéo dài tới 45 ngày hoặc 3 tháng. May mắn thay, những tiến bộ công nghệ và máy móc trong lĩnh vực ép phun của Việt Nam đã giúp giảm thời gian thực hiện so với trước đây.

 

Thời gian thực hiện một dự án khuôn ép nhựa là bao lâu?

Thời gian thực hiện ép phun nhựa thường phụ thuộc vào kích thước, độ phức tạp và tiêu chuẩn của khách hàng. Ví dụ: một dự án sản xuất thấp với 500 mẫu, cơ chế làm mát và chốt đẩy thường kéo dài khoảng 4 tuần.

 

Tuy nhiên, đối với một dự án quy mô lớn có hình dạng phức tạp, chẳng hạn như nhiều khoang hoặc thiết kế phức tạp, thời gian thực hiện có thể mất từ ​​2-6 tháng. Khối lượng các bộ phận cần thiết cho việc này có thể dao động từ 100.000 đến 1.000.000 và có thể yêu cầu nhiều cơ chế làm mát, bộ phận đẩy và cam trượt.

 

Ngoài ra, thời gian sản xuất cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm loại hệ thống cấp liệu cho vật liệu nóng chảy, như nhiều vòi phun, độ hoàn thiện bề mặt cao và tiêu chuẩn dung sai cao. Việc bao gồm các linh kiện nhập khẩu hoặc các bộ phận đặc biệt cũng có thể góp phần kéo dài thời gian sản xuất.

 

Các yếu tố cần xem xét trước là gì?

Giảm thời gian sản xuất khuôn ép nhựa liên quan đến việc xem xét nhiều yếu tố khác nhau như:

 

Yếu tố thiết kế

Thiết kế một bộ phận được tối ưu hóa cho quy trình sản xuất và có tính đến khả năng cũng như hạn chế của máy ép phun là vô cùng quan trọng.

 

Lựa chọn vật liệu

Điều này cũng quan trọng vì việc chọn vật liệu dễ đúc, có đặc tính chảy tốt và sẵn có có thể giúp giảm thời gian sản xuất.

 

Dụng cụ chất lượng cao

Điều này giúp sản xuất khuôn nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn. Mặt khác, một cơ sở sản xuất có đủ nguồn lực và thiết bị có thể sản xuất khuôn mẫu hiệu quả hơn.

 

Nhà sản xuất - khách hàng phối hợp chặt chẽ thường xuyên liên tục kịp thời

Cần phải có sự giao tiếp rõ ràng giữa nhà sản xuất và khách hàng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của quá trình ép phun nhựa, để đảm bảo họ có cùng quan điểm.

 

Xem xét và cải tiến các quy trình

Cuối cùng, nhà sản xuất nên liên tục xem xét và cải tiến quy trình của mình bằng cách xác định các điểm nghẽn và thực hiện các thay đổi để giải quyết chúng. Bằng cách xem xét các yếu tố này và tạo ra những cải tiến liên tục, chúng có thể giúp giảm thời gian cần thiết để sản xuất khuôn ép phun cho khách hàng.

 

Chìa khóa trao tay

Tóm lại, có nhiều lĩnh vực cho phép các nhà sản xuất giảm thời gian sản xuất bằng cách làm việc cùng nhau để làm cho toàn bộ quá trình sản xuất hiệu quả hơn. Với tư cách là một khách hàng, việc biết thời gian thực hiện các dự án khuôn ép nhựa sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ xảy ra khi thời gian trôi qua.

gia công khuôn ép nhựa, xưởng sản xuất khuôn ép nhựa, khuôn ép nhựa giá rẻ, chuyên làm khuôn ép nhựa, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, khuôn ép nhựa giá tốt

Quan tâm đến việc ép phun nhựa ở Việt Nam cho sản phẩm của bạn? Hãy liên hệ với Plasticsaigon ngay hôm nay và nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. Chúng tôi được công nhận là một trong những nhà sản xuất khuôn nhựa tốt nhất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ép phun chất lượng cao và giá cả phải chăng .

Là nhà sản xuất khuôn nhựa hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2015, www.plasticsaigon.com cung cấp các dịch vụ tạo khuôn hiện đại với cam kết mang lại sự xuất sắc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu dự án của bạn và trải nghiệm sự khác biệt khi hợp tác với một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành.

Lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn cho ngành nhựa tại Việt Nam vẫn tồn tại nhiều vấn đề, chưa thực sự theo kịp sự vận động của các nước tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm kết hợp với sức trẻ https://plasticsaigon.com chúng tôi lĩnh hội, học hỏi và cầu thị liên tục để đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác khách hàng. Quý đối tác khách hàng có nhu cầu tất  cả liên quan tới ngành nhựa vui lòng kết nối và chia sẻ với chúng tôi qua số 0909653337 (Call/viber/zalo) và mail [email protected] chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.


xưởng sản xuất khuôn ép nhựa , chuyên làm khuôn ép nhựa , công ty sản xuất khuôn ép nhựa , khuôn ép nhựa giá tốt

Bài viết liên quan