Quản lý chất lượng

Đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu và không thương lượng

Tiêu chuẩn sản xuất Plasticsaigon

Dung sai chặt chẽ hơn được kiểm tra trên cơ sở từng trường hợp với các bản vẽ kỹ thuật của bạn. Liên hệ với [email protected] nếu có các yêu cầu đặc biệt.

Plasticsaigon, cung cấp các quy trình gia công CNC có dung sai cao bao gồm các dịch vụ phay CNC 3, 4, 5 trục, tiện CNC và gia công sau cho các yêu cầu sản xuất đa dạng của bạn.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Tìm hiểu các phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt nhất mà chúng tôi áp dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất.

gia công nhựa gia dụng, nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu câu, nhận sản xuất gia công nhựa gia dụng giá rẻ, xưởng gia công nhựa gia dụng giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa giá rẻ nhất, nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ, gia công phụ kiện nhựa, gia công linh kiện nhựa, gia công chi tiết nhựa, xưởng gia công phụ kiện nhựa, xưởng gia công linh kiện nhựa, công ty gia công phụ kiện nhựa, công ty gia công linh kiện nhựa, công ty gia công chi tiết nhựa, gia công nhựa giá rẻ, gia công nhựa giá rẻ nhất hồ chí minh, nơi gia công nhựa, nhà máy gia công nhựa theo yêu cầu

Quản lý chất lượng Tiền sản xuất

Đánh giá kỹ thuật chặt chẽ, Trước khi giai đoạn sản xuất bắt đầu, nhóm kỹ sư của chúng tôi thực hiện đánh giá kỹ thuật về thiết kế các bộ phận của bạn. Điều này bao gồm đánh giá về các yếu tố quan trọng như chất liệu, bề mặt hoàn thiện, cấu trúc, quy trình và các chi tiết khác của bản vẽ 3D và 2D của bạn.

 

Xác minh vật liệu

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp chứng nhận về vật liệu chúng tôi đã sử dụng để chế tạo các bộ phận của bạn. Báo cáo đến từ nhà sản xuất vật liệu thô và thường bao gồm: số nhiệt vật liệu, cấp vật liệu, kích thước vật liệu, tính chất cơ học, phân tích hóa học, v.v.

 

Đánh giá kỹ thuật trong quá trình kiểm soát chất lượng tại Plasticsaigon

Trong sản xuất

Hệ thống kiểm tra tại chỗ, trong gia công cơ khí chính xác, phun ép nhựa theo yêu cầu, điều quan trọng là vật liệu được gia công luôn ở đúng vị trí. Với hệ thống kiểm tra tại chỗ, các vị trí được kiểm tra tự động và các điều chỉnh được thực hiện cho phù hợp. Việc sử dụng hệ thống kiểm tra tại chỗ giúp tránh được các vấn đề ở giai đoạn đầu, tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Kiểm soát chất lượng trong quá trình

Tại Plasticsaigon, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu ISO9001: 2015. Nhân viên kiểm soát chất lượng tiến hành kiểm tra định kỳ tất cả các bộ phận đang được sản xuất cứ sau 2 giờ. Điều này càng ngăn ngừa rủi ro xảy ra.

 

Trước khi kiểm tra giao hàng

Đối với tất cả các đơn đặt hàng, chúng tôi cung cấp báo cáo kiểm tra kích thước đầy đủ theo yêu cầu. Báo cáo này sẽ bao gồm những nội dung sau: số lượng các bộ phận, kích thước quan trọng, ren và dung sai, độ dày và độ sâu, hình dáng bộ phận, v.v.

 

Đóng gói bao bì

Đảm bảo rằng các bộ phận chúng tôi sản xuất có chất lượng cao nhất là điều quan trọng và đặt lên hàng đầu. Chúng tôi biết về sự không thể đoán trước của dịch vụ hậu cần. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi giảm thiểu rủi ro cho các bộ phận trong quá trình đóng gói của chúng tôi. Bốn lớp bảo vệ (tuỳ theo khoảng cách và yêu cầu cụ thể cho mỗi đơn hàng nhưng cơ bản sẽ bao gồm): 1. giấy gói 2. EPE 3. xốp 4. giấy / hộp gỗ được áp dụng trong quá trình đóng gói, đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các bộ phận chất lượng cao và đẹp nhất cho bạn.

Thiết bị kiểm tra nội bộ

Chúng tôi sử dụng Máy đo tọa độ (CMM) để kiểm tra kích thước của các bộ phận được sản xuất. CMM có thể đo các bộ phận vật lý của một vật thể bằng cách sử dụng một đầu dò để cảm nhận và thu thập các điểm dọc theo bề mặt của vật thể. Nó đặc biệt thích hợp cho các bộ phận có hình học phức tạp.

Báo cáo chất lượng

Đối với mọi đơn đặt hàng trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp danh sách đầy đủ các báo cáo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm nhưng không giới hạn trong:

  • Báo cáo kiểm tra
  • Báo cáo đầy đủ các chiều
  • Báo cáo kiểm tra vật liệu

gia công nhựa gia dụng, nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu câu, nhận sản xuất gia công nhựa gia dụng giá rẻ, xưởng gia công nhựa gia dụng giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa giá rẻ nhất, nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ, gia công phụ kiện nhựa, gia công linh kiện nhựa, gia công chi tiết nhựa, xưởng gia công phụ kiện nhựa, xưởng gia công linh kiện nhựa, công ty gia công phụ kiện nhựa, công ty gia công linh kiện nhựa, công ty gia công chi tiết nhựa, gia công nhựa giá rẻ, gia công nhựa giá rẻ nhất hồ chí minh, nơi gia công nhựa, nhà máy gia công nhựa theo yêu cầu

Giải quyết các vấn đề về chất lượng

Tại Plasticsaigon, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các bộ phận chất lượng cao phù hợp với yêu cầu và mong đợi của bạn. Tuy nhiên, nếu đơn đặt hàng của bạn không đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn, bạn sẽ được áp dụng Chính sách làm lại và hoàn tiền của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng năm ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày làm việc.

 

Điều kiện để làm lại

  • Các lỗi xử lý không thể chấp nhận được
  • Không đáp ứng yêu cầu về dung sai
  • Vật liệu / kết thúc không chính xác

 

Điều kiện hoàn tiền

  • Phần không thể gia công được
  • Khách hàng không đồng ý làm lại
  • Các lý do khác

Chính sách chất lượng tại Plasticsaigon

Plasticsaigon luôn phấn đấu để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa, gia công sản xuất sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ, giá cả hợp lý với chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm ưu việt cho khách hàng. Vì vậy Plasticsaigon cam kết thực hiện các biện pháp sau:

 

1. Luôn có thái độ trân trọng, hiểu công việc, mong muốn, yêu cầu của khách hàng để có những giải pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu đó.

2. Thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên nền tảng của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 với mức độ chuyên sâu, ngày càng cao cho từng loại hình sản phẩm.

3. Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết. Thực hiện kế hoạch đào tạo, khuyến khích tự đào tạo để nhân viên của Plasticsaigon làm việc chủ động, sáng tạo và có năng suất cao.

4. Đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào quá trình sản xuất sản phẩm. Đồng thời nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

5. Tăng cường, củng cố mối quan hệ với các đối tác và các nhà cung cấp đã có. Phát triển các đối tác, nhà cung cấp mới ở các lĩnh vực để nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị phần cho Công ty

        Mọi thành viên của Plasticsaigon phải có nhận thức sâu sắc về chất lượng; xây dựng tinh thần cộng tác chặt chẽ; và đảm bảo áp dụng chu trình P-D-C-A (Lập kế hoạch - Thực hiện - Kiểm tra – Hành động) và tư duy dựa trên rủi ro trong hoạt động quản lý chất lượng.

        Nắm bắt các yêu cầu về chất lượng của khách hang và chú trọng vào việc thực hiện hoá các yêu cầu về chất lượng ngay từ giai đoạn đầu của các quá trình sản xuất trong khi đảm bảo cải tiến an toàn

       Duy trì hệ thống quản lý chất lượng và tiếp tục cải thiện tính hiệu lực của hệ thống nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015