Báo giá gia công vật liệu nhựa tái sinh giá sỉ chi tiết 2023 - Plastic SaiGon

Một trong những mảng sôi động nhất trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam thì không thể không kể đến Nhựa tái sinh. Với xu hướng phát triển vượt bậc của các ngành hàng trên thị trường, lượng nhựa tái sinh tại Việt Nam đang gia tăng chóng. Từ đó, tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất. Cùng tối ưu chi phí và tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp với các thông tin hữu ích về nhựa tái sinh và báo giá sỉ chi tiết 2023 trong bài viết sau

Nguồn nhựa tái sinh hiện nay

Hiện nay, các nguồn nhựa tái sinh tại Việt Nam đến từ các cơ sở phế liệu thu gom, tập kết. Nguồn nhựa tái sinh này thường có nhiều hạn chế trong khâu xử lý so với nhựa nguyên sinh do có sự pha lẫn các tạp chất.

nhua-tai-sinh-1

Nguồn nhựa tái sinh hiện nay

Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn tài nguyên quý giá đối với ngành công nghiệp và sản xuất nhựa hiện nay. Thay vì sử dụng nguyên liệu nhựa mới, việc tái chế và gia công nhựa tái sinh đem lại nhiều lợi ích về môi trường và kinh tế. 

Ưu điểm nổi bật của hạt nhựa tái sinh 

Giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam, hạt nhựa tái sinh có nhiều ưu điểm nổi bật:

Nguồn nguyên liệu giá rẻ: Các hạt nhựa tái sinh có nguồn gốc từ các nguồn rác thải nhựa được chọn lọc, giá thành và chi phí gia công nhựa tái sinh cũng tốt hơn nhiều so với nhựa nguyên sinh.

Thành phẩm tốt: Các thành phẩm từ nhựa tái sinh giữ nguyên các đặc tính của nhựa nguyên sinh, mềm dẻo và bền chắc, sử dụng được cho nhiều mục đích.

Giảm phát thải: Với nhu cầu cao, việc thu gom và đưa lượng nhựa tái sinh này vào quy trình gia công nhựa tái sinh sẽ làm giảm lượng lượng lớn rác thải không phân hủy, tác động tích cực đến việc giảm phát thải khí nhà kính.

Bên cạnh các ưu điểm, một số hạn chế khi phát triển loại nguyên liệu này tại thị trường Việt Nam chính là quy trình gia công nhựa tái sinh được còn khá phức tạp. Mỗi bước gia công gồm nhiều công đoạn nhỏ chưa được tối ưu và còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Các hạn chế này đang được khắc phục với công nghệ dây chuyền hiện đại tại  Plastic SaiGon để mang đến thành phẩm tốt nhất đến tay khách hàng!

Tiềm năng nhựa tái sinh tại thị trường Việt Nam

Nhựa tái sinh có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và sản xuất. Chúng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ chơi, bao bì, và nhiều sản phẩm khác. Tùy theo loại hạt nhựa tái sinh mà doanh nghiệp có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

Hạt nhựa tái sinh HDPE dùng sản xuất nhiều sản phẩm nhựa 1 lần; tạo màu cho các đồ gia dụng, ghế, bao bì; vách ngăn nhựa,…

Hạt nhựa tái sinh PP dùng sản xuất các bao bì sợi cỡ lớn,  ghế nhựa, bao bì, bình nhựa với độ bền cao,…

Hạt nhựa tái sinh ABS được dùng sản xuất các thành phẩm theo yêu cầu trọng lượng nhẹ, chịu va đập, dễ uốn như vỏ hộp, hộp dụng cụ, ống chỉ,…

Hạt nhựa tái sinh PE được dùng sản xuất các vỏ bọc dây điện, màng mỏng che mưa, chai lọ bằng nhauwj với độ dẻo cao,…

nhua-tai-sinh-2

Tiềm năng nhựa tái sinh tại thị trường Việt Nam

Ngoài ra, còn rất nhiều loại nhựa tái sinh được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác. Tiềm năng nhựa tái sinh tại thị trường Việt Nam vô cùng rộng mở, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Báo giá gia công vật liệu nhựa tái sinh giá sỉ 2023 - Plastic SaiGon

Với tiềm năng vô cùng lớn của ngành vật liệu nhựa tái sinh tại Việt Nam, Plastic SaiGon tự hào mang đến cho khách hàng các chi phí gia công tối ưu nhất. Tham khảo ngay báo giá gia công vật liệu nhựa tái sinh giá sỉ 2023 - Plastic SaiGon cụ thể:

STT

Hạt nhựa

Đơn vị tính (kg)

Đơn giá (VND)

1

Hạt nhựa tái sinh PP Homo

kg

9.580

2

Hạt nhựa tái sinh PP Copo

kg

10.020

3

Hạt nhựa tái sinh PE 

kg

13.900 - 17.700

4

Hạt nhựa tái sinh EPS

kg

15.900

5

Hạt nhựa tái sinh ABS

kg

24.000 – 60.000

6

Hạt nhựa tái sinh HDPE 

kg

10.080 – 11.000

7

Hạt Nhựa tái sinh LLDPE

kg

13.900

8

Hạt nhựa tái sinh PVC

kg

24.000 – 40.000

Lưu ý: Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo tại Plastic SaiGon, chưa bao gồm các chi phí và chiết khấu. Khách hàng liên hệ với đơn vị để trao đổi mức chi phí gia công nhựa tái sinh giá sỉ tốt nhất!

Địa chỉ gia công vật liệu nhựa tái sinh giá sỉ - Plastic Saigon

Plastic SaiGon tự hào khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công nhựa tái sinh tại Việt Nam. Đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong sứ mệnh đem lại những giải pháp bền vững cho việc sử dụng nhựa. Plastic SaiGon đã và đang thực hiện nhiều dự án sản phẩm nhựa thành công, tăng lợi nhuận và tối ưu chi phí cho khách hàng.

nhua-tai-sinh-3

Địa chỉ gia công vật liệu nhựa tái sinh giá sỉ - Plastic Saigon

Không ngừng hoàn thiện trong chất lượng gia công và các sản phẩm nhựa tái sinh, Plastic SaiGon cam kết mang đến nhiều lợi ích bền vững cho các doanh nghiệp và đối tác. Liên hệ ngay với Plastic SaiGon qua website: plasticsaigon.com để được tư vấn báo giá sỉ tốt nhất và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.


 Bài viết liên quan