Nhận gia công ghế nhựa cho học sinh giá rẻ chất lượng số #1 tại HCM

  • Mã sản phẩm P013

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa + kim loại
  • Màu săc: tùy chỉnh
  • Kích thước: tùy chỉnh

1. CƠ SỞ NHẬN GIA CÔNG GHẾ NHỰA

♻️ Công ty Imart - xưởng gia công nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với những cá nhân, tổ chức kinh doanh sản phẩm nhựa, chúng tôi nhận gia công với số lượng lớn, sỉ, lẻ trong thời gian nhất định. Bên cạnh đó, đi kèm với các đơn nhận hàng có số lượng lớn, bạn có thể nhận được ưu đãi của công ty chúng tôi và dịch vụ giao hàng tận nhà.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

♻️ Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm ghế nhựa dành cho học sinh. Các trường học luôn có số lượng học sinh lên đến hàng trăm người nhưng nhu cầu về cơ sở vật chất nhiều lúc đã không đáp ứng đủ với số lượng học sinh tăng mỗi năm. Vì thế, để giải quyết khó khăn cho các trường học, công ty gia công nhựa luôn tiếp nhận mọi đơn đặt hàng về bàn, ghế học sinh.

2. ĐẶC ĐIỂM GHẾ NHỰA DÀNH CHO HỌC SINH

♻️ Ghế nhựa dành cho học sinh được chúng tôi thiết kế với kiểu dáng mang lại sự thoải mái nhất cho các em khi phải ngồi trong thời gian dài tại lớp học hay các buổi lễ, tiệc ngoài trời. Ghế được thiết kế với lưng dựa cao vừa phải để không vượt quá tần nhìn của các em. Phần nhựa được chúng tôi lựa chọn không quá cứng nhưng mang lại sự mềm mại và thư giãn khi ngồi. Nhằm mang lại sự bền vững và chắc chắn khi ngồi, khung ghế được lựa chọn là các thanh innox vững chắc nhưng không quá nặng. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc di chuyển, trên lưng ghế có thiết kế tay cần. Ghế nhựa dành cho học sinh không có tay vịn giúp các em hoạt động thoải mái trong giờ học.

bao-gia-gia-cong-nhua-gia-dung, nhan-gia-cong-nhua-gia-dung, cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-gia-dung-gia-re, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung-gia-re,  nhan-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it, xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

3. ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ NHỰA

♻️ Với các ghế nhựa thông thường, chúng tôi không chắc rằng chúng sẽ sử dụng được trong bao lâu. Nhưng với ghế nhựa dành cho học sinh được chúng tôi cung cấp, chúng tôi bảo đảm rằng tuổi thọ của chúng sẽ lên tới 5 năm sử dụng.

♻️ Về màu sắc và kích thước, khách hàng có thể sử dụng mẫu ghế sẵn có do chúng tôi cung cấp, nhưng cũng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu. Chúng tôi nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu. Vì thế, nếu khách hàng có ý muốn sản phẩm của mình mang nét mới lạ, hay nhu cầu lolo của công ty mình, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

4. NHẬN GIA CÔNG GHẾ NHỰA GIÁ RẺ

♻️ Với máy móc hiện đại được chúng tôi đầu tư, kết hợp với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng của sản phẩm ghế nhựa dành cho học sinh lên đến 12 tháng. Thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến 5 năm.

♻️ Cần ghế ngồi với số lượng lớn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều ưu đãi khi nhận được đơn hàng có số lượng lớn và giao hàng miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,