Nhận gia công rèm nhựa tại công ty uy tín số #1 HCM

  • Mã sản phẩm P010

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PVC
  • Độ dày: 2-5mm
  • Màu sắc: nhiều màu, trong suốt

1. RÈM CHE BẰNG NHỰA ĐA NĂNG

Trong thời đại cả thế giới đang chịu ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh thì việc giữ an toàn để bao vệ sức khỏe đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giữ gìn sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh, cho xã hội. Điều đó mới thể hiện sự tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Bạn biết không, chỉ một hành động nhỏ vô ý thức cũng có thể gây ra một hệ lụy lớn nếu chúng ta xem thường sức khỏe của chính mình và người khác.

Nhằm phòng tránh dịch bệnh lây lan, chúng ta hãy hưởng ứng phong trào giữ khoảng cách, giữ vệ sinh chung. Điều đó sẽ cần thiết hơn nếu chúng ta áp dụng chúng ngoài công cộng. Và để giữ gìn khoảng cách một cách hiệu quả, công ty Imart - một trong những nơi báo giá gia công nhựa gia dụng giá rẻ sẽ cung cấp đến những tấm màn tránh được làm từ nhựa.

nhan-gia-cong-nhua-so-luong-it

Treo rèm đã xuất hiện trong đời sống hàng ngày tuy nhiên, nó chưa trở nên phổ biến khi việc đeo khẩu trang được phổ cập nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng đeo khẩu trang sẽ an toàn hơn mà ngược lại, khi bạn cần phải tiếp xúc với nhiều người thì có một tấm rèm che chắn trước sẽ bảo đảm hơn.

Rèm che có công dụng chủ yếu là che chắn bụi bẩn cũng như tránh sự tiếp xúc gần gũi với người khác. Nhưng chúng có thể được tận dụng để che ở nhiều nơi công cộng khác nhau. Nhà bạn là nơi quán xá, hàng ngày phải tiếp với số lượng khách lớn, tại sao chúng ta không treo rèm tại quầy thu ngân để bảo đảm khoảng cách với người khác. Các nhà vệ sinh công cộng cũng cần được trang bị những tấm rèm nhựa như thế này sẽ bảo vệ hiệu quả hơn. Hay với bất kỳ không gian nào có nhu cầu phòng tránh vi khuẩn, bụi bẩn, rèm nhựa vẫn là một sự lựa chọn không tệ chút nào.

Với chất liệu PVC quen thuộc, xưởng gia công nhựa theo yêu cầu đã tạo nên những lớp rèm có độ dày vừa phải và đạt tiêu chuẩn. Độ dày từ 2-5mm. Diện tích 200mm với nhiều màu sắc khác nhau.

xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau

2. ƯU ĐIỂM CỦA RÈM CHE NHỰA CAO CẤP

  1. Có độ trong suốt tốt
  2. Ngừng thất thoát khí lạnh hoặc không khí ấm
  3. Ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và tia cực tím
  4. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ của hệ thống điều hòa không khí
  5. Làm đẹp ngôi nhà và cải thiện môi trường

Ngoài việc sử dụng cho múc đích trên, tấm rèm nhựa PVC này cũng rất phổ biến trong chế tạo công nghiệp. Vì thế, nếu doanh nghiệp/ công ty của bạn cần đến số lượng lớn rèm che này, bạn sẽ cần đến dịch vụ của chúng tôi. Công ty Imart nhận gia công nhựa gia dụng uy tín và chất lượng tại HCM với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Tham khảo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết về công ty hoặc gọi tư vấn qua số 0909 653 337

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,