Xưởng gia công bình đựng nước thể thao ngoài trời

  • Mã sản phẩm P011

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: PP, PVC, PET
  • Kích thước: 23.5*7.5cm
  • Dung tích: 300-500ml
  • Màu sắc: tùy chọn

Bình đựng nước - một sản phẩm không thể thiếu với mọi người. Hoạt động thể thao hay bất kỳ hoạt động khác ngoài khu vực nhà ở, chúng ta đều rất cần đến nước uống. Nhu cầu mang nước theo bên mình ngày càng phát triển mạnh mẽ ì mọi người đều ý thức được rằng uống nước mang lại sức khỏe cũng như đề kháng cho bản thân họ. Mang bình đựng nước cá nhân sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí mua nước bên ngoài, tiện lợi vì khi chúng ta cần, nước có ngay bên cạnh để ta giải khát.

nhan-gia-cong-nhua-gia-dung

CUNG CẤP DỊCH VỤ SẢN XUẤT BÌNH ĐỰNG NƯỚC

Bình đựng nước thể thao do công ty gia công nhựa gia dụng cung cấp với chất lượng cao nhưng giá cả vẫn ổn định so với giá thị trường có nhiều biến động. Bình đựng nước được chúng tôi đầu tư chau chuốt đến từng bộ phận nhằm mang đến ngoại hình sản phẩm đẹp và thẩm mỹ nhất. Bình đựng nước được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường vì chúng ta tiết kiệm được một số lượng nhựa lớn từ nước đóng chai.

SỰ TIỆN LỢI MÀ BÌNH NƯỚC MANG LẠI

Nếu người người, nhà nhà đều dùng bình đựng riêng cho bản thân, chúng ta không chỉ giữ vệ sinh cá nhân mà còn tiết kiệm chi phí mua nước uống vì nhiều khu vực công cộng ngày nay đã cung cấp máy lọc nước miễn phí.

Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng mang hơi thở mạnh mẽ, theo phong cách thể thao, bình đựng nước không chỉ thích hợp cho những hoạt động thể thao noài trời mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Cho mọi hoạt động khác nhau, chúng đều thích hợp để sử dụng. Ta có thể thấy thị trường ngày nay có bán rất nhiều bình đựng nước với đủ mọi loại chất liệu khác nhau. Nhưng nếu bạn có nhu cầu cần đến số lượng bình đựng lớn, bình đựng nước bằng nhựa là lựa chọn tốt nhất cho ngân sách của bạn.

cong-ty-gia-cong-nhua-gia-dung

Bình đựng nước bằng nhựa không chỉ có thiết kế mang phong cách thể thao, hiện đại mà tuổi thọ của chúng cũng đủ để chúng ta sử dụng lâu dài.

Bạn đang kinh doanh vật phẩm gia dụng, bạn cần đến số lượng lớn bình đựng nước bằng nhựa? Điều đó sẽ không là vấn đề với xưởng gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu sẽ đáp ứng trong thời gian ngắn. Bạn ở xa trung tâm thành phố, liệu rằng ở tỉnh thì nhập hàng về có khó khăn không?  Nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tham khảo nhiều hơn về các dịch vụ cung cấp về sản phẩm nhựa của chúng tối. Ngoài sản phẩm bình đựng bằng nhựa, chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm gia dụng khác theo yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã quyết định qua số điện thoại 0909 653 337.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART ♻️

???? Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

???? Địa Chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

???? SĐT Kinh Doanh: 0901 846 123

☎ SĐT Kỹ Thuật: 0909 653 337

???? Mail: [email protected]

???? Websitehttps://plasticsaigon.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

khuôn ép nhựa, gia công khuôn ép nhựa, chế tạo khuôn ép nhựa, báo giá khuôn ép nhựa, đúc khuôn nhựa theo yêu cầu, chuyên gia công khuôn ép nhựa, làm khuôn nhựa theo yêu cầu, gia công khuôn nhựa, xưởng gia công khuôn nhựa, đặt khuôn nhựa theo yêu cầu, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, sản xuất khuôn mẫu nhựa, khuôn đúc nhựa, tạo khuôn đúc nhựa, nhận làm khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn nhựa, khuôn thổi chai nhựa, nơi gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu, công ty gia công khuôn giá tốt, nơi gia công khuôn ép nhựa tại tphcm, công ty sản xuất khuôn nhựa giá tốt, nơi sản xuất khuôn ép nhựa uy tín

 


, , , , , , , ,