Tạo mẫu sản phẩm nhựa nhanh giá rẻ số 1 HCM

Chuyên nhận tạo mẫu sản phẩm nhựa chất lượng tốt giá rẻ. Nhận gia công sản phẩm nhựa số lượng ít, giá hợp lý tại HCM.

♻️I. Giới thiệu về công nghệ tạo mẫu nhanh và in 3D♻️

Sản phẩm PVC hay còn gọi là nhựa luôn chiếm một phần rất lớn trên thị trường sản xuất đồ gia dụng, vật trang trí hay mô hình. Với ưu điểm dễ gia công và có tính bền bỉ, dẻo dai, chúng luôn được ưu tiên lựa chọn để sản xuất. Tuy nhiên, sẽ có một số sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất, bạn sẽ phải thử nghiệm xem chúng có phù hợp với thực tế hay không? Từ đó, chúng ta sẽ phải cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật tạo mẫu nhanh và in 3D.

nhan gia cong nhua, nhận gia công nhựa số lượng ít, đơn giá gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín, nơi gia công sản xuất nhựa giá rẻ, sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu, công ty gia công nhựa, xưởng gia công sản xuất nhựa theo yêu cầu

Công ty IMART là cơ sở chuyên nhận gia công và sản xuất các sản phẩm từ nhựa, PVC, sợi thủy tinh... . Chúng tôi có khả năng sản xuất các nguyên mẫu nhựa trong thời gian ngắn và nhanh chóng để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm của mình trước khi đầu tư vào khuôn mẫu. Là một công ty sản xuất lâu năm, chúng tôi sẽ cung cấp  cho bạn những nguyên mẫu chất lượng bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất trong phương pháp tạo mẫu nhanh  và in màu 3D. Tạo mẫu nhanh là một phương pháp công nghệ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rút ngắn thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

♻️II. Vậy công nghệ tạo mẫu nhanh là gì và nó lợi ích như thế nào đến việc cho ra đời các dòng sản phẩm làm từ nhựa?♻️

Tạo mẫu nhanh là quá trình xây dựng các bộ phận vật lý trực tiếp từ dữ liệu thiết kế nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính (CAD). Quá trình này dựa trên kỹ thuật sản xuất phụ gia, nghĩa là một vật thể 3D được tạo ra bằng cách liên kết các lát mỏng của từng lớp vật liệu. Tạo mẫu nhanh sẽ giúp cho nhà sản xuất đánh giá một cách khách quan liệu thiết kết của sản phẩm đó có phù hợp trước khi đưa vào giai đoạn sản xuất và đưa ra thị trường. Tạo mẫu nhanh mang tính chất “thử” với số lượng đơn, sử dụng cho mục đích thử nghiệm là chính.

Máy in 3D là là một thiết bị hiện đại rất có ích cho việc tạo mẫu nhanh. Bằng cách sử dụng máy tính kết hợp với phần mềm in 3D, các lớp vật liệu sẽ được bồi đắp sao cho chính xác như mô hình 3D CAD. Quy trình được thực hiện từ dữ liệu thiết kế sau đó chuyển sang định dạng STL với các lưới tam giác. Tiếp theo, mẫu in sẽ được phân chia thành các lớp. Máy in 3D sẽ đọc theo từng lớp và bồ đắp nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

nhan gia cong nhua, nhận gia công nhựa số lượng ít, đơn giá gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín, nơi gia công sản xuất nhựa giá rẻ, sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu, công ty gia công nhựa, xưởng gia công sản xuất nhựa theo yêu cầu

Nhờ có phương pháp tạo mẫu nhanh và kỹ thuật in 3D mà chúng tôi có thể áp dụng với nhiều yêu cầu khác nhau với mẫu in như độ chính xác, vật liệu, kích thước, màu sắc, tính cơ học, chất lượng sản phẩm,... Do đó, khách hàng có thể đa dạng và sáng tạo trong việc thiết kế sản phẩm hơn. Đem lại sản phẩm chất lượng, giá rẻ và bắt kịp xu hướng luôn là các tiêu chí mà chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn.

Công ty IMART  - nơi gia công sản xuất nhựa giá rẻ luôn bắt kịp sự thay đổi của thời đại bằng những thiết bị, máy móc được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng, nhân công tại cơ sở sản xuất luôn được chúng tôi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng đến với công ty Imart.Bài viết liên quan