Chế tạo khuôn giỏ nhựa đựng rau củ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa ✅ chuẩn chất lượng ✅ giao hàng đúng hẹn ✅ nhiều khách hàng tin dùng ✅ giá cực kỳ cạnh tranh gọi 0909 653 337

Công ty nhựa Plasticsaigon đã phát triển thành một đơn vị tổng hợp cho tất cả các nhu cầu đúc nhựa trong những năm qua. Ngoài việc là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi cũng tiếp nhận các đơn đặt hàng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Khuôn rổ nhựa rau củ là một phần của danh mục khuôn rổ nhựa. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm, bao gồm: bảo vệ vệ sinh, dễ dàng xử lý, hạn chế về kích thước, hình dạng và trọng lượng. Để giúp bạn hiểu thêm về khuôn rổ rau củ bằng nhựa, mời bạn đọc qua bài viết dưới đây nhé!

khuon-ro-nhua-dung-rau-cu

♻️KHUÔN RỔ NHỰA RAU CỦ LÀ GÌ?

Khuôn mẫu rổ nhựa đựng rau củ do công ty chúng tôi sản xuất là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Rổ rau có thể được làm với nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tất cả các khuôn mẫu rổ nhựa đựng rau của do chúng tôi sản xuất đều được trải quá quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về các thông số khác nhau trước khi chúng được chuyển đến tay khách hàng của chúng tôi.

♻️MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHUÔN RỔ NHỰA ĐỰNG RAU CỦ LÀ GÌ?

bao-gia-khuon-ro-nhua-rau-cu

Mục đích là để ngăn ngừa sự mất độ ẩm của trái cây và rau củ quả tươi đồng thời ngăn ngừa chúng bị héo. Hơn nữa, sản phẩm phải được giữ an toàn trong quá trình vận chuyển giữa cơ sở sản xuất và nhà bán lẻ và được bảo vệ khỏi hư hỏng khi ở trên kệ. Ngoài ra, nó có khả năng chống ánh sáng, chống va đập và dễ mở. Sản phẩm không độc hại và có thể được sử dụng với một số loại thực phẩm.

♻️KHUÔN RỔ NHỰA ĐỰNG RAU CỦ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

khuon-ep-nhua-gio-rau-cu

Lỗ thủng trên rổ sẽ giúp nước chảy qua để rau củ không bị thối

Giỏ có thể xếp chồng lên nhau để vận chuyển khi rỗng, giúp giảm chi phí vận chuyển

Nắp rổ được tích hợp chốt khóa nhằm đảm bảo rằng rau củ không bị gãy khi rơi ra ngoài

Rổ được thiết kế phù hợp với kích thước xe thùng nhằm tối đa hóa lợi nhuận xuất khẩu bằng cách để đảm bảo rằng các thùng chứa có thể được lấp đầy càng nhiều càng tốt mà không có khoảng trống.

♻️KHUÔN RỔ NHỰA RAU CỦ CỦA PLASTICSAIGON ĐƯỢC LÀM TỪ VẬT LIỆU GÌ?

gio-dung-rau-cu-bang-nhua

Polypropylene là vật liệu chính của rổ vì chúng phù hợp để sử dụng trong thực phẩm vì chúng có khả năng chống lại những thay đổi đột ngột về nhiệt độ, sốc và va đập. Chúng hoạt động tốt khi vận chuyển trái cây và rau củ và lưu trữ chúng.

♻️KHUÔN RỔ NHỰA ĐỰNG RAU CỦ ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Thiết kế sản phẩm: Sự kết hợp giữa các chuyên gia sáng tạo và kỹ thuật cho phép chúng tôi thiết kế sản phẩm chất lượng. Phần mềm MoldFlow của chúng tôi phân tích các thiết kế, sửa lỗi và đảm bảo rằng chúng có thể được sản xuất. Mỗi thiết kế cũng được tối ưu hóa cho sản xuất và tạo khuôn.

Thiết kế khuôn mẫu: Chúng tôi có thể xử lý các thiết kế khuôn mẫu phức tạp với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và máy móc cao cấp. Thông qua sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng và nguồn lực của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế các khuôn sử dụng nhựa để sản xuất các bộ phận có độ dày thành hợp lý.

thiet-ke-che-tao-khuon-mau

♻️ƯU ĐIỂM CỦA KHUÔN RỔ NHỰA ĐỰNG RAU CỦ

Giải pháp của Plasticsaigon lý tưởng để đảm bảo rằng những thực phẩm này được bảo quản tốt, lâu hơn và về đến đích trong tình trạng nguyên vẹn.

giữ nguyên chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển

Lưới được sử dụng rộng rãi để vận chuyển và lưu trữ trái cây, rau củ, vì chúng hỗ trợ quá trình hô hấp và thoát mồ hôi của những loại thực phẩm này, tăng cường khả năng bảo quản và đảm bảo chúng được tươi lâu hơn.

Chúng là những giỏ nhựa đựng rau có thể tái sử dụng, bắt mắt hơn và giảm quá trình lãng phí trong quy trình hậu cần.

♻️QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG KHUÔN NHỰA RAU CỦ TẠI PLASTICSAIGON

1.Khách hàng cung cấp bản vẽ 3D và đầy đủ thông tin về quy trình đúc và khuôn vỏ nhựa

2. Chúng tôi có thể cung cấp báo giá khuôn mẫu nhựa trong nửa ngày

3. Khách hàng xem xét báo giá của chúng tôi

4. Khách hàng đặt hàng

5. Các khuôn nhựa được thiết kế và sản xuất trong thời gian chờ đợi sau khi chúng tôi xác nhận lại bản vẽ và các chi tiết với khách hàng

6. Gửi mẫu dùng thử cho khách hàng để xác định xem có cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt hay không.

7. Bắt đầu sản xuất hàng loạt ngay lập tức và hoàn thành sản xuất trước thời gian giao hàng

8. Giao hàng đúng tiến độ

♻️BẠN NÊN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI ĐẶT HÀNG KHUÔN RỔ NHỰA RAU CỦ TẠI PLASTICSAIGON

Không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa ra quyết định bạn sẽ sử dụng sản phẩm khuôn rổ nào. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng của Plasticsaigon có thể hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng khuôn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0909 653 337 hoặc gửi mail cho chúng tôi tại: [email protected]. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 Bài viết liên quan