Công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp giá rẻ tại HCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Kích thước: nhiều kích thước
  • Màu sắc: đa 
  • In logo: tùy chỉnh

1. NHU CẦU IN BAO BÌ NHỰA THEO YÊU CẦU

Các nhà sản xuất rất chú trọng đến bao bì sản phẩm. Chúng là bộ mặt đầu tiên thu hút và tạo ấn tượng đến người tiêu dùng. Và sản phẩm đó có thành công hay không một phần cũng nhờ đến bao bì. Do đó, bao bì được biết đến là một khâu quan trọng cần được nghien cứu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đối với ngành marketing, đây là một điều rất quan trọng. Hầu hết các sản phẩm đều được gói gém bằng bao bì nhựa, hay bao bì kiếng nhưng vẫn có chất liệu từ nhựa. Vì vậy, các bao bì nhựa đều được sản xuất với số lượng lớn và đòi hỏi phải có nhiều kĩ thuật trong khâu sản xuất.

xuong-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau

Chúng tôi là một trong những nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ. Với nguồn nhập nguyên liệu nhựa uy tín, rõ ràng, chúng tôi luôn mong muốn rằng các sản phẩm từ công ty chúng tôi đều đạt chất lượng chuẩn và an tonaf với môi trường cũng như con người. Việc sản xuất bao bì nhựa là một trong những chuyên môn của chúng tôi.

Không chỉ nhận gia công bao bì nhựa theo yêu cầu, chúng tôi cũng mang đến cho bạn một số bao bì có sẵn về các loại. Với các cơ sở sản xuất được liên kết ở nhiều nơi, chúng tôi đảm bảo rằng việc in bao bì nhựa với số lượng lớn sẽ không là vấn đề. Nhu cầu in logo thương hiệu cũng được chúng tôi đáp ứng tại đây.

2. NHẬN SẢN XUẤT BAO BÌ GIÁ RẺ TẠI IMART

Bao bì được phân thành nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm đó. Công ty gia công nhựa gia dụng cung cấp cả bao bì dùng lâu dài hay bao bì sử dụng một lần. Một số có thể sử dụng tái chế như một phương pháp bảo về môi trường.

Nếu bạn muốn bao bì của bạn trở nên mới lạ, điều này là hoàn toàn có thể bởi chúng tôi có thể gia công với nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau. Màu sắc luôn là yếu tố được quan tâm đến và phải bền màu. Do đó, trong quá trình sản xuất, chất liệu màu sẽ được thêm vào để việc lên màu là hoàn hảo.

nhan-gia-cong-san-pham-nhua-gia-dung-chat-luong-cao

Với mọi sản phẩm, nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao đều cung cấp các kích thức khác nhau. Ưu điểm của bao bì nhựa là không những bảo vệ sản phẩm của khách hàng được an toàn, tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, tác động lực,... Nó cũng đồng thời tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Tại đây, chúng tôi nhận gia công bao bì theo yêu cầu về hình dáng, kích thước, màu sắc cũng như số lượng. Với các đơn đặt hàng đến trên toàn quốc, dù bạn có cơ sở tại tỉnh lẻ, chúng tôi cũng có thể vẫn chuyển đến như thời gian đã định. Vậy cần đến bao bì với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới hay truy cập trang web plasticsaigon.com để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,