Tạo khuôn nhựa theo yêu cầu

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa ✅ chuẩn chất lượng ✅ giao hàng đúng hẹn ✅ nhiều khách hàng tin dùng ✅ giá cực kỳ cạnh tranh gọi 0909 653 337

Ngành cơ khí chế tạo hiện đang là ngành “đầu tàu” của nước ta nhờ tính đặc thù là ngành chuyên tạo ra các máy móc hoặc các vật dụng hữu ích nhằm phục vụ cho công tác hoạt động trong những lĩnh vực kim khí công nghiệp như: công cụ sản xuất máy bay, ô tô, các phương tiện giao thông vận tải khác hay các hệ thống gia giảm nhiệt, làm lạnh, đồ dùng gia đình, … Một trong số đó là lĩnh vực khuôn mẫu chiếm ưu thế dẫn đầu. Hãy cùng IMART tìm hiểu về thiết kế khuôn mẫu nhựa và cấu tạo của chúng nhé.

♻️ QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHUÔN NHỰA TẠI IMART.

Khuôn đúc nhựa đang là một công cụ không còn xa lạ và thường xuyên được sử dụng phổ biến trong đời sống sản xuất hằng ngày của người Việt. Nhưng để có thể chế tác được một bộ khuôn nhựa đảm bảo đầu ra chất lượng, có độ ổn định và tuổi thọ cao thì trong suốt quá trình chế tạo khuôn cần phải đầu tư một quy trình vô cùng khắt khe.

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng quý khách, IMART sẽ lập tức tiến hành nghiên cứu bản vẽ đã được nhận. Nhờ đó có thể thuận lợi làm ra được một bộ khuôn hoàn chỉnh. Theo đó, chúng tôi cần có đầy đủ các thông số liên quan. Những thông tin này sẽ do bên phía khách hàng cung cấp. 

Nguyên liệu chính/ phụ sản phẩm.

Trọng lượng, chiều dài – rộng – cao của món đồ.

Ép khuôn nhựa chọn loại khuôn và số lòng (khuôn 2 tấm hoặc khuôn 3 tấm).

Kênh nguội hoặc kênh nóng (hot runner, cold runner)

✅Đi kèm một số thông tin khác.

Bước 2. Thiết kế khuôn – Quy trình gia công khuôn nhựa

Sau khi kết thúc bước nghiên cứu sản bản vẽ và đã nắm bắt tương đối được những thông tin cần thiết của sản phẩm thì các kỹ sư thiết kế chế tạo khuôn mẫu của chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án rõ ràng và chuyên sâu hơn. Đây cũng là dấu mốc quyết định quan trọng trong suốt quy trình sản xuất, làm khuôn nhựa theo yêu cầu liệu có đạt được thành công hay không cũng đều sẽ được kết luận tại bước này. Nó sẽ giúp cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất vạch ra được hướng đi đúng đắn và chính xác cho quy trình gia công khuôn được dễ dàng, đảm bảo được độ chính xác, tỉ mỉ cao. 

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

Bước 4: Lắp ráp, kiểm tra và ép thử khuôn.

Công việc gắn ghép đòi hỏi người thợ cần có sự tỉ mỉ, chính xác nhất định để khi đưa vào hoạt động khuôn sẽ đạt hiểu quả tối ưu nhất. Không ngoại trừ các tấm lõi, khuôn, vỏ, đế.

Nhằm đảm bảo khuôn hoạt động tốt, phòng hờ trường hợp xảy ra sơ suất trong thiết kế khuôn ép nhựa và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ vận hành thử nghiệm ngay bước hoàn tất sản phẩm. Từ đó, tất cả mọi lỗi thiếu sót đều sẽ được sửa chữa, bổ sung kịp thời trước khi trao đến tận tay khách hàng để nó hoàn toàn xứng đáng với mức báo giá khuôn ép nhựa mà bạn đã phải chi trả.

Trên đây là lộ trình khái quát các công đoạn tạo khuôn ép nhựa theo yêu cầu tại IMART. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Nếu doanh nghiệp bạn cần sản xuất bộ khuôn ép nhựa đảm bảo chất lượng, có độ bền bỉ khi sử dụng và giá cả phải chăng thì hãy liên hệ đến chúng tôi theo biểu mẫu phía sau.Bài viết liên quan