Nhựa và ứng dụng của nó trong gia công linh kiện nhựa

✅ Chất liệu: nhựa ABS cao cấp ✅ Màu sắc: tùy theo yêu cầu khách hàng ✅ Kích thước: tùy theo sản phẩm ✅ Cung cấp tiêu chuẩn chất lượng

Nhựa ABS là một trong những loại nhựa được sử dụng phổ biến để chế tạo các linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy và các vật dụng nhựa cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Bạn đang tìm địa chỉ gia công các linh kiện về nhựa ABS phù hợp với nhu cầu của bạn? IMART được biết đến là xưởng gia công linh kiện nhựa tại tphcm về khuôn phun đúc các bộ phận linh kiện phụ tùng nhựa ABS. Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm trong việc chế tạo và đưa ra các giải pháp phun đúc linh kiện phụ tùng đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

 

Vậy để hiểu rõ hơn về nhựa ABS và ứng dụng của nó trong gia công linh kiện nhựa, hãy cùng IMART - www.plasticsaigon.com, địa chỉ sản xuất linh kiện nhựa giá rẻ và cùng tìm hiểu về loại nhựa này nhé!

dia-chi-san-xuat-linh-kien-nhua-gia-re

♻️ NHỰA ABS ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG GIA CÔNG LINH KIỆN Ô TÔ, XE MÁY LÀ GÌ?

 

✅ ABS cụm từ viết tắt của Acrylonitrile Butadien Styren là một loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt được sử dụng cho các ứng dụng đúc phun. ABS là nhựa vô định hình được tạo ra bởi 3 monome (đơn vị cấu tạo đa phân tử) như acrylonitrile, butadien và styrene.

 

✅ Loại nhựa kỹ thuật này được sản xuất phụ tùng nhựa giá rẻ tại tphcm, chi phí thấp và vật liệu được các nhà sản xuất nhựa dễ dàng gia công. Bên cạnh đó, loại nhựa có những đặc điểm rất nổi trội như sau:

  • Chống va đập

  • Có độ bền cao

  • Kháng hóa chất

  • Hiệu suất nhiệt độ tuyệt vời

  • Đặc tính cách điện

  • Dễ sơn và keo dính 

gia-cong-cac-linh-kien-nhua-chinh-hang

♻️ CÁC ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA ABS GIÚP ÍCH GÌ TRONG QUÁ TRÌNH GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA CHO Ô TÔ XE MÁY?

✅ Chất acrylonitrile có trong ABS cung cấp độ ổn định hóa học và nhiệt độ, trong khi butadien bổ sung thêm độ dẻo và độ cứng. Styrene tạo cho polyme thành phẩm có độ bóng, đẹp. Sự kết hợp của những chất này tạo nên nhựa ABS có nhiệt độ nóng chảy thấp, cho phép sử dụng dễ dàng trong quá trình ép phun và in 3D.

✅ Đồng thời cung cấp độ bền kéo cao và rất bền với các tác động vật lý, ăn mòn hóa học và tạo ra nhựa thành phẩm chịu được các điều kiện bất lợi từ môi trường.

✅ Nhựa ABS có thể dễ dàng đúc, chà nhám và tạo hình. Ngoài ra, bề mặt bóng của loại nhựa này có độ dính cao, có thể sơn nhiều loại màu khác nhau nên rất thuận lợi cho việc sơn màu tùy theo yêu cầu để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của dự án.

✅ Nhựa ABS có nhiều lợi thế trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy vậy, các giới hạn vật lý nhất định hạn chế việc sử dụng vật liệu trong các sản phẩm và ứng dụng nhất định. 

san-xuat-phu-tung-nhua-gia-re-tai-tphcm

♻️ỨNG DỤNG CỦA NHỰA ABS TRONG GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA CHI TIẾT:

✅ Nhựa ABS cung cấp các giải pháp hiệu quả cho hàng nghìn ngành công nghiệp và các sản phẩm chất lượng cho hàng triệu ứng dụng khác nhau.

 

✅ Nhựa ABS được sử dụng một cách phổ biến không chỉ trong gia công các phụ kiện mà còn hỗ trợ các hoạt động sống hằng ngày. Bên cạnh những ứng dụng của loại nhựa này trong các thành phần bàn phím máy tính và gạch LEGO, ABS thường được sử dụng để làm tấm bảo vệ mặt nhựa cho ổ cắm trên tường và vỏ bảo vệ cho các dụng cụ điện. Đặc biệt nhựa ABS được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng nhựa cao cấp cho ô tô xe máy, cho các mặt hàng như hợp kim nhựa và các bộ phận trang trí nội thất xe hơi, phụ tùng linh kiện cho xe máy. 

 

gia-cong-phu-kien-nhua-theo-yeu-cau

 

Trong ngành xây dựng, nhựa ABS có vai trò riêng trong sản xuất ống nhựa và kết cấu nhựa dạng sóng. Loại nhựa này được gia công phụ kiện nhựa xe máy theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã và được sơn bằng nhiều màu sắc. Đồng thời cũng rất hữu ích trong việc sản xuất các vật dụng bảo vệ đầu như mũ cứng và mũ bảo hiểm. Các ứng dụng phổ biến khác của polyme nhựa nhiệt dẻo ABS bao gồm máy in, máy hút bụi, đồ dùng nhà bếp, fax, nhạc cụ (máy ghi âm và kèn nhựa, chỉ có hai loại) và đồ chơi bằng nhựa.

 

✅ Các vật dụng bằng nhựa được được làm từ ABS có thể chịu đựng tốt trước mưa, bão và gió. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ của nó ở ngoài trời, nó phải được bảo vệ đầy đủ khỏi tia UV. Chi phí sản xuất của nhựa ABS tương đối rẻ, được sử dụng hiệu quả về chi phí để sản xuất nguyên mẫu và các mô hình xem trước bằng nhựa.

 

gia-cong-phu-kien-nhua-xe-may-theo-yeu-cau

♻️ NƠI GIA CÔNG LINH KIỆN CHI TIẾT NHỰA THEO YÊU CẦU:

✅ IMART - www.plasticsaigon.com, công ty sản xuất phụ tùng bằng nhựa giá tốt nhất với các thiết kế chế tạo khuôn phun đúc nhựa tới gia công sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm từ nhựa

✅ Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công phụ kiện nhựa theo yêu cầu, từ đảm bảo về chất lượng, chạy sản phẩm và gia công các linh kiện nhựa chính hãng

✅ Chúng tôi sử dụng nhựa nguyên sinh cho quá trình gia công phụ kiện nhựa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. 

✅ Nếu có nhu cầu sản xuất phụ kiện nhựa tại tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web  www.plasticsaigon.com để tham khảo và nhận được hỗ trợ.Bài viết liên quan