Nhận sản xuất và phân phối xô nhựa giá sỉ lẻ số #1

Xưởng gia công xô nhựa chất lượng hàng đầu, thời gian gia công nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty Imart - địa chỉ gia công nhựa uy tín nhận sản xuất và phân phối các mặt hàng nhựa với giá thành hợp lý. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn mang đến dịch vụ thiết kế và cải thiện sản phẩm phù hợp hơn.

Cụ thể, với sản phẩm xô đựng được làm từ nhựa, chúng tôi nhận gia công với tất cả các loại xô, thùng đựng với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Giá sản phẩm nhựa gia dụng, Sản phẩm nhựa gia dụng giá rẻ, Xưởng gia công sản phẩm nhựa gia dụng, Địa chỉ gia công nhựa gia dụng uy tín, Công ty gia công sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu, Nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ, Nhận gia công nhựa gia dụng,

Quy trình sản xuất nhựa mà chúng tôi tạo ra là sử dụng máy ép xô nhựa với các tính năng được tối ưu hóa và chạy tự động thông minh, nhanh chóng và ônr định.

Như chúng ta đã biết, thùng sơn, thùng đựng hóa chất, thùng đựng nước sử dụng hàng ngày và các loại thùng đựng xô nhựa khác có các tính năng sau:

1. Độ dày thành mỏng: Chủ yếu là từ 1,0 đến 2,0mm cho các kích thước khác nhau

2. Đường dẫn dòng chảy vật liệu dài: Nó từ 300 đến 700mm kể từ cổng sprue

3. Có nhiều chất làm cứng lót ở dưới cùng và trên cùng để đảm bảo nó chắc chắn

Từ những đặc điểm trên, chúng tôi đã tìm hiểu loại máy ép xô nhựa nào được tối ưu hóa. Độ dày thành mỏng cần tốc độ phun cao nhưng áp suất phun thấp. Để đảm bảo khuôn xô nhựa có thể được lấp đầy ngay khi nguyên liệu nguội rất nhanh trong khuôn. Tốc độ phun nhanh cũng sẽ cần lực kẹp mạnh hơn, do đó lực kẹp của máy ép phun sẽ lớn hơn như hầu hết mọi người nghĩ. Còn xô nhựa là sản phẩm có khoang sâu, cần hành trình mở lớn của máy ép.

Những điều này sẽ dẫn đến máy có trọng tải lớn để đảm bảo nó có thể cung cấp đủ lực kẹp trên khuôn và đủ không gian cho việc đẩy sản phẩm ra.

Giá sản phẩm nhựa gia dụng, Sản phẩm nhựa gia dụng giá rẻ, Xưởng gia công sản phẩm nhựa gia dụng, Địa chỉ gia công nhựa gia dụng uy tín, Công ty gia công sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu, Nơi gia công nhựa gia dụng giá rẻ, Nhận gia công nhựa gia dụng,

Để đáp ứng yêu cầu của quá trình sản xuất, xưởng gia công sản phẩm nhựa gia dụng đã tối ưu hóa đặc biệt thiết bị ép nhựa với hàng chục kiểu dáng. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản xuất thùng nhựa hiệu quả cao và nhanh nhất.

Từ các loại thùng có dung tích 5L, 10L, 16L, 18L, 20L… vuông, tròn, oval và các loại thùng khác, máy sản xuất thùng nhựa của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trên thị trường nhựa.

Không có chất liệu nào nó là cách làm xô đơn giản / đơn màu hoặc ấm sơn nhựa dán nhãn trong khuôn đầy màu sắc. Imart chuyên dụng xô nhựa ép phun sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tiện ích tại đây.Bài viết liên quan