Nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu giá tốt số #1

Chuyên nhận gia công sản xuất đùn nhựa theo yêu cầu, chuẩn chất lượng, giao hàng nhanh, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh

Dịch vụ Gia công đùn nhựa theo yêu cầu uy tín giá tốt số #1

Các sản phẩm ống nhựa, sàn nhựa, trần nhựa hay các loại nép nhựa… được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống chúng ta. Với nhiều tính năng ưu điểm mà một sản phẩm nhựa mang lại từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thời gian sản xuất nhanh, có khả năng tái chế và giá rẻ đã tạo ra nhiều giá trị cho hoạt động kinh doanh. Từ nhu cầu thị trường và hệ thống máy móc thiết bị đùn nhựa chúng tôi Imart – www.plasticsaigon.com nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu và rất hy vọng nhận được đơn đặt hàng của quý khách.

Đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, địa chỉ đùn nhựa uy tín, nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu, đùn nhựa giá rẻ nhất, xưởng đùn nhựa giá rẻ, xưởng đùn nhựa tại HCM, đùn nhựa giá rẻ nhất, đùn nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất

Nguyên lý đùn nhựa là gì?

Hình dạng và các tính chất sản phẩm dạng ống nhựa hoặc tấm nhựa mà bạn thấy trên thị trường đều được máy đùn với khuôn đùn và chúng được sản xuất bằng cách nào? Về cơ bản nguyên lý hoạt động nhằm làm nóng chảy vật liệu hạt nhựa, phụ gia để tạo ra thành phẩm. Các công đoạn hoạt động của tạo ra sản phẩm như sau:

- Vật liệu, nguyên liệu sản xuất được đưa đến phễu họng cấp, qua máy để được làm nóng chảy từ 200 độ C.

- Trục vít của máy có nhiệm vụ làm nóng nước. Trong khi đó, dầu trong máy làm mát và ổn định nhiệt đến mức cần thiết.

- Sau đó vật liệu được đưa đến cuối trục vít. Máy bơm chân không phía cuối máy đùn ống sẽ hút hết bọt khí, lọc tạp chất.

- Sản phẩm sau khi đã được lọc tạp chất được chuyển sang khâu làm nguội.

- Được tạo hình hoàn chỉnh. Khi đã tạo hình xong, sản phẩm sẽ được làm nguội lại lần nữa và cuối cùng cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, địa chỉ đùn nhựa uy tín, nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu, đùn nhựa giá rẻ nhất, xưởng đùn nhựa giá rẻ, xưởng đùn nhựa tại HCM, đùn nhựa giá rẻ nhất, đùn nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất

Đùn ép sản phẩm nhựa có cần khuôn không? vậy khuôn đùn nhựa là gì ?

Khuôn đùn nhựa làm được gì?

Khuôn đùn nhựa là công cụ đáng tin cậy và đơn giản nhất trên thị trường để hiệu chỉnh ống nhựa hay tấm nhựa. Một khuôn đùn sẽ cho một đường kính ống/ tấm cụ thể bao gồm tất cả các độ dày / lớp áp suất. Khuôn đùn nhựa là bộ phận không thể thiếu trong kĩ thuật đùn nhựa. gọi là khuôn đùn nhựa.

Hoạt động của khuôn đùn nhựa được mô tả cụ thể như sau:

Hạt nhựa được đưa vào phễu của máy đùn. Tại đây, với tác động của nhiệt độ, căn chỉnh của hệ thống, làm cho các hạt nhựa mềm và ren hóa thành một khối thống nhất.

Sau đó với lực đẩy của máy, đẩy vật liệu đi qua khuôn nóng. Lúc này khuôn nóng được tạo hình để định hình sản phẩm nhựa từ dạng mềm chui qua khuôn đùn nhựa thành hình dạng mong muốn của khách hàng.

Với áp lực và vận tốc tạo nên độ nén ép và chất lượng sản phẩm kết dính tốt với nhau và nhựa mềm được đùn qua khuôn đùn nhựa nóng sau đó được chui vào khuôn đùn nhựa lạnh.

Dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất, nguyên liệu trong khuôn sẽ chuyển dần từ trạng thái hạt và bột sang trạng thái mềm, dẻo và kết dính tốt tạo thành hình dạng sản phẩm mong muốn.

Độ chính xác về kích thước mà khuôn đùn nhựa mang lại

Độ chính xác về mặt kích thước rất quan trọng đối với những khuôn đùn nhựa kỹ thuật cao. Thành phẩm của các sản phẩm nhựa thường yêu cầu độ chính xác về kích thước khi phải lắp với nhau hoặc lắp với các phần khác.

Độ chính xác cao của chi tiết sẽ làm cho các phần khuôn lắp với nhau một cách dễ dàng, các phần sẽ nằm đúng vị trí, việc định vị hai phần khuôn với nhau được thực hiện một cách chính xác và hoàn hảo, các mặt phân khuôn ăn khớp với nhau.

Độ cứng của các chi tiết trong khuôn

Độ cứng của các chi tiết trong khuôn có liên quan chặt chẽ đến khả năng chống mài mòn, chịu được lực ép, bảo vệ cho khuôn khỏi bị biến dạng khi vận hành sản xuất. Đây là một yêu cầu kỹ thuật của khuôn đùn nhựa rất cần thiết. Ngoài ra, độ cứng của khuôn còn quyết định khả năng dễ đánh bóng, chống hiện tượng hoen gỉ khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Độ bóng của khuôn

Yêu cầu kỹ thuật của khuôn đùn nhựa về chỉ tiêu độ bóng đối với các chi tiết tạo hình sản phẩm (phần chày, phần cối, các miếng ghép, …). Để sản phẩm trong suốt, bằng phẳng thì độ bóng của chi tiết phải như tấm gương (độ nhám bề mặt < 0,05Ra).

Đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, địa chỉ đùn nhựa uy tín, nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu, đùn nhựa giá rẻ nhất, xưởng đùn nhựa giá rẻ, xưởng đùn nhựa tại HCM, đùn nhựa giá rẻ nhất, đùn nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất

Phân loại về các công nghệ đùn sản phẩm nhựa

Đùn sản phẩm nhựa dạng ống

 Nhựa nóng chảy được đùn qua một đầu tạo hình dạng ống quản để nén ép tạo thành sản phẩm có hình dạng ống và độ dầy mong muốn, sau đó sản phẩm được qua bộ phận làm mát, làm lạnh vè nhiệt độ thƣờng sử dụng nước hoặc không khí.... phương pháp này thường sử dụng để sản xuất sản phẩm ống nhựa PE, PVC, PPR..., túi PE, Ny lon,...

Đùn sản phẩm nhựa dạng tấm

Nhựa nóng chảy được đùn qua một đầu tạo hình dạng phẳng để ép tạo thành sản phẩm có hình dạng phẳng và độ dày mong muốn, sau đó sản phẩm được qua bộ phận làm mát làm lạnh về nhiệt độ, thường sử dụng nước hoặc không khí... phương pháp này thường sử dụng để sản xuất sản phẩm màng PP, máng luồn dây điện..

Kiểm soát chất lượng đùn nhựa

Chất lượng tấm nhựa hay ống nhựa phải được giám sát quản lý chặt chẽ ở một số bước chính của quy trình sản xuất cũng như sau khi ép đùn hoàn tất như tỉ lệ pha trộn các thành phần phải đúng tỉ lệ, nhiệt độ thích hợp nếu nhiệt độ quá cao, sự cố nhiệt có thể xảy ra, như nóng quá mức có thể gây ra những biến đổi hóa học trong nhựa, làm nhựa yếu đi và khiến nó không phù hợp để sử dụng. Các tương tác hóa học không mong muốn cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của ống, tấm nhựa thành phẩm trong quá trình đùn. Một vấn đề là quá trình oxy hóa, do tiếp xúc với không khí. Phản ứng này có thể tác động tiêu cực đến nhựa. Tương tự, nhựa tương tác với bất kỳ độ ẩm nào có mặt; quá ít độ ẩm có thể làm cho một số hỗn hợp nhựa trở nên quá giòn.

Sau khi quá trình sản xuất hoàn tất, điều quan trọng là máy đùn phải được vệ sinh đúng cách. Cần phải làm sạch kỹ lưỡng vì các loại nhựa có màu sắc khác nhau có thể bị bỏ lại trong thùng máy đùn. Dư lượng này có thể gây ô nhiễm trong mẻ tiếp theo được làm. Làm sạch khuôn được thực hiện khi máy còn nóng và có thể dễ dàng cạo các vết nhựa ra khỏi kim loại.

Đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, địa chỉ đùn nhựa uy tín, nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu, đùn nhựa giá rẻ nhất, xưởng đùn nhựa giá rẻ, xưởng đùn nhựa tại HCM, đùn nhựa giá rẻ nhất, đùn nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất

Những lưu ý khi đặt gia công đùn nhựa theo yêu cầu

Khi đặt hàng đùn nhựa theo yêu cầu mà kích thước khác nhau, không theo quy chuẩn, bạn phải xác định được thiết kế phù hợp, tối ưu, kiểm tra kết cấu sản phẩm trước khi đặt số lượng lớn. Tránh trường hợp sản phẩm thành phẩm không đạt được tối ưu, sản phẩm nhựa đùn ra hàng loạt tốn kém mà không sử dụng được.

 

Khi đặt hàng đùn nhựa theo yêu cầu, bạn phải xác định được số lượng sản phẩm nhựa cần đùn, nhưng không được quá ít. Bởi các công ty sản xuất theo quy trình đồng loạt, dây chuyền liên tục. Quy trình này phải chạy ca máy, vòng máy thì mới đáp ứng được hiệu năng công việc. Vì thế, cần xác định kĩ và thỏa thuận với đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ đùn nhựa trước khi đặt hàng, nhất là về số lượng thành phẩm cần đùn để được giá tốt nhất.

Quy trình đặt hàng gia công đùn nhựa tại Imart – www.plasticsaigon.com theo yêu cầu dưới đây

1. Tiếp nhận thông tin.

 Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhận đơn hàng đùn nhựa theo yêu cầu của quý khách thông qua số điện thoại 0909 653337 (Zalo/Viber/whatapp). Các thông tin chúng tôi cần biết là: Sản phẩm bạn đã có thiết kế, có khuôn đùn ? số lượng cần đùn và các yêu cầu khác, thời gian, địa điểm nhận hàng.

 Nếu quý khách mới có ý tưởng đội ngũ chuyên viên tư vấn của Imart – www.plasticsaigon.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế kích thước hạch toán trực tiếp, tận tình cho quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ kỹ càng cho quý khách

 Công ty hiện tại đang nhận đùn sản phẩm nhựa theo yêu cầu với số lượng lớn, vô cùng tiện và dễ dàng cho khách hàng.

 

2. Báo giá và ký hợp đồng.

 Sau khi nhận đầy đủ thông tin, thỏa thuận mẫu rõ ràng, chúng tôi sẽ báo giá, ký hợp đồng và hẹn thời gian cung cấp hàng cho quý khách.

 

3. Tiến hành thiết kế chế tạo khuôn, đùn sản phẩm mẫu, duyệt mẫu và sản xuất hàng loạt.

 Dựa trên mẫu đã được duyệt xưởng sản xuất setup quy trình làm việc kịp thời, liên tục, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bởi toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất gia công đùn nhựa hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đội ngũ sẽ làm việc liên tục với thái độ và tác phong tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng thời gian, đúng yêu cầu tuyệt đối.

 

4. Giao hàng.

Khi sản xuất ra đủ số lượng tối ưu trong lưu kho vận chuyển, công ty sẽ yêu cầu quý khách kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, kích thước và độ bền sản phẩm trước khi giao toàn bộ hàng. Sau khi nhận được đồng ý, nhân viên sẽ tiến hàng chuyên chở, bốc xếp sản phẩm tại địa chỉ quý khách yêu cầu, theo đúng thời gian thỏa thuận.

Hiện tại, Imart – www.plasticsaigon.com là đơn vị nhận sản xuất gia công đùn nhựa theo yêu cầu có mức giá tốt, uy tín, đáng tin cậy đầu thị trường. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ có được sản phẩm nhựa đúng yêu cầu, chuẩn chất lượng, giao hàng đúng tiến độ. Đặc biệt, nếu quý khách đặt số lượng lớn, thường xuyên thì càng sẽ có mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn.

 

Nên đặt gia công đùn nhựa HCM, Hà Nội ở đâu

Imart – www.plasticsaigon.com chuyên thiết kế chế tạo khuôn đùn ép nhựa, trực tiếp gia công sản xuất đùn nhựa theo yêu cầu, cung cấp, nhận đặt gia công sản phẩm liên quan tới nhựa tại Tp HCM, hà nội theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhằm mang lại giải pháp cải thiện hiệu quả chi phí đóng gói, vận chuyển cho khách hàng. Nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng

Nhận đặt gia công đùn nhựa số lượng lớn

Imart – www.plasticsaigon.com địa điểm đặt gia công sản xuất đùn nhựa theo yêu cầu HCM, Hà Nội chất lượng cao.

Imart luôn cam kết giao sản phẩm nhựa mà quý khách đặt đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng, đúng yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá cả tốt nhất thị trường. Imart luôn tự hào khi được các khách hàng, đối tác đánh giá là địa điểm cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nhựa uy tín, chất lượng cao.

Trên đây là những lưu ý khi đặt gia công sản xuất đùn nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội, TPHCM, nếu cần thêm thông tin về đùn bất kỳ sản phẩm nhựa nào bạn có thể tham khảo website https://plasticsaigon.com hoặc liên hệ theo hotline 0909 653337 để được tư vấn về sản phẩm này.

Đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, đùn nhựa theo yêu cầu, nhận đùn nhựa giá rẻ, địa chỉ đùn nhựa uy tín, nhận gia công đùn nhựa theo yêu cầu, đùn nhựa giá rẻ nhất, xưởng đùn nhựa giá rẻ, xưởng đùn nhựa tại HCM, đùn nhựa giá rẻ nhất, đùn nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất

Sản phẩm thường được đùn gia công tại Imart – www.plasticsaigon.com

Ứng dụng cho sản xuất: Sàn gỗ nhựa, tấm nhựa giả đá, ống nước, ống nhựa soắn, sản phẩm ống nhựa PE, PVC, PPR..., túi PE, Ny lon,...