Nhà sản xuất và nhà cung cấp khuôn ép phun nhựa

✅ Chất liệu: nhựa plastic cao cấp ✅ Màu sắc: tùy theo yêu cầu khách hàng ✅ Kích thước: tùy theo sản phẩm ✅ Cung cấp tiêu chuẩn chất lượng

Kể từ năm 2011, công ty khuôn ép nhựa IMART đã trở thành nhà thiết kế khuôn nhựa ép phục vụ nhiều công ty trong nước lẫn quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau kể cả sản phẩm lớn hay các sản phẩm phiên bản giới hạn.

TIÊM KHUẨN VÀ LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY.

Đúc phun là một quá trình sản xuất cho phép các bộ phận được đúc với số lượng lớn và xảy ra bằng cách bơm vật liệu nóng chảy vào khuôn. Thông thường, nó diễn ra khi cần gia công hàng nghìn bộ phận giống nhau. Vật liệu khuôn nhựa để ép phun bao gồm kim loại, thủy tinh, chất đàn hồi và bánh kẹo phổ biến nhất là polyme nhiệt dẻo. Quá trình ép phun đòi hỏi thiết kế cẩn thận , tùy thuộc vào hình dạng và đặc điểm của bộ phận, vật liệu khuôn và lĩnh vực sử dụng: ô tô, y tế, điện hoặc công nghiệp. 

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

 Khuôn đúc nhựa  chúng tôi đã tiến hành đưa vào sử dụng để chế tạo và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, chính xác từ chi tiết dù khó sản xuất, đồng thời giúp quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi và dễ dàng đạt số lượng đại trà lớn. Nâng cao độ bền cơ học của vật đúc, đặc biệt là độ bền ở lớp bề mặt tiếp giáp với khuôn đúc. Độ sạch và độ chính xác vừa khít được nâng cao đáng kể giúp giảm công sức và tiết kiệm chi phí gia công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn.

Sản phẩm không tốn quá nhiều thời gian gia công từ đó tăng hiệu quả lao động, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời giúp chủ doanh nghiệp thu lợi nhuận cao hơn so với gia công thông thường. Bên cạnh đó, công ty còn tính toán và hoặch định mọi thứ để báo giá khuôn ép nhựa và xưởng sản xuất có thể tối giản diện tích vì không cần chế tạo hỗn hợp làm khuôn, công nhân vẫn có thể dễ dàng di chuyển các khuôn đúc nhỏ gọn, tiện lợi cơ khí và tự động số hóa.

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

Những bí quyết mà chúng tôi phát triển qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi xác định các loại khuôn ép phù hợp nhất trên cơ sở loại hình sản xuất và nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

VÌ SAO BẠN NÊN TÌM ĐẾN IMART NGAY KHI CÓ Ý ĐỊNH MUA ĐỒ PLASTIC?

Tại IMART, bạn sẽ tìm thấy cho mình một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn đã từng biến chúng tôi thành xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng lý tưởng của bạn. Đây là tất cả những gì chúng tôi làm:

Đổi trả 1- 1 trong vòng thời hạn 7 ngày ( nếu xảy ra bất kỳ lỗi hư hại hay trục trặc kỹ thuật do phía nhà sản xuất ) được bắt đầu tính từ ngày quý khách nhận hàng.

Giao hàng tiết kiệm, nhanh chóng, tiện lợi chỉ gói gọn từ 5 -10 ngày tùy từng khu vực cụ thể. Và đặc biệt, công ty hoàn toàn miễn phí 100% phí cước cho khách hàng.

Được theo dõi tiến trình giao hàng, cập nhật đơn hàng liên tục.

Bên cạnh cung cấp thiết kế chế tạo khuôn mẫu, làm khuôn nhựa theo yêu cầu thì chúng tôi còn gia công nhựa, thiết bị đồ dùng gia dụng, phụ tùng xe máy, mô hình mút xốp 3d trang trí tiểu cảnh, sản xuất bao bì nhựa,... cùng hàng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, phiền quý khách hàng vui lòng kết nối đến chúng tôi theo địa chỉ sau đây.Bài viết liên quan