Nhà sản xuất khuôn rổ nhựa đựng trái cây, rau củ chất lượng, giá rẻ số #1

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa

✅ Chuẩn chất lượng

✅ Giao hàng đúng hẹn

✅ Giá cực kỳ cạnh tranh gọi 0909 653 337

Nếu bạn là một nhà cung cấp hoặc sản xuất rổ đựng trái cây, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những địa chỉ gia công khuôn nhựa giá tốt nhất sài gòn. Trong bài đăng này, Plasticsaigon sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về dụng cụ quan trọng này. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách khuôn rổ trái cây có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua, gia-cong-khuon-ep-ro-nhua, san-xuat-khuon-nhua

♻️KHUÔN RỔ ĐỰNG TRÁI CÂY LÀ GÌ? VÀ NÓ CÓ ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

✅Khuôn rổ hoa quả là một loại khuôn chuyên dụng được thiết kế để tạo hình rổ trái cây. Quá trình bắt đầu với một tấm kim loại được gia công và đúc thành một hình dạng cụ thể. Tấm này sau đó được đặt vào một chiếc máy sẽ làm nóng và bơm nhựa nóng chảy vào khuôn. Khi nhựa đã nguội và cứng lại, rổ được lấy ra khỏi khuôn và có thể sử dụng.

✅Rổ trái cây làm theo phương pháp này thường rất chắc chắn và bền nên rất phù hợp để đựng các loại trái cây nặng như cam hoặc bưởi. Và bởi vì khuôn có thể được tạo ra ở hầu hết ở mọi hình dạng và kích thước, nên có thể tạo ra những chiếc rổ trái cây vừa tiện dụng vừa phong cách.

✅Nếu bạn quan tâm đến việc sản xuất khuôn nhựa theo yêu cầu nói chung hoặc khuôn tạo rổ trái cây cho riêng mình, thì công ty chúng tôi - Plasticsaigon sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn !

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua, gia-cong-khuon-ep-ro-nhua, san-xuat-khuon-nhua

♻️LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KHUÔN RỔ TRÁI CÂY LÀ GÌ?

Có rất nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng khuôn rổ trái cây, bao gồm:

✅Khuôn rổ trái cây có khả năng tạo ra những chiếc rỗ với kích thước và hình dạng khác nhau. Điều này có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

✅Những chiếc rổ được tạo ra bằng phương pháp ép phun cực kỳ chắc chắn và bền, đồng nghĩa với việc chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Khuôn ép nhựa rổ đựng trái cây đảm bảo rằng những chiếc rổ được làm theo tiêu chuẩn cao với bề mặt nhẵn mịn, không có bất kỳ khuyết điểm nào.

✅Nhà sản xuất có thể sản xuất số lượng lớn rổ chính xác với chi phí tương đối thấp

✅Khuôn ép chất lượng cao đảm bảo rằng mỗi sản phẩm giống hệt nhau về kích thước và hình dạng. Điều này lý tưởng cho các doanh nghiệp cần sản xuất một số lượng lớn các sản phẩm giống hệt nhau thông qua quá trình đúc nhựa.

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua, gia-cong-khuon-ep-ro-nhua, san-xuat-khuon-ep-nhua

♻️BẠN CÓ THỂ ĐẶT KHUÔN RỔ TRÁI CÂY TỪ PLASTICSAIGON

✅Bạn có thể đặt khuôn rổ trái cây, có thể tùy chỉnh khuôn theo yêu cầu cụ thể của mình. Plasticsaigon có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể thiết kế và sản xuất khuôn ở bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào bao gồm: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc thiết kế tùy chỉnh.

✅Khuôn mẫu của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

✅Ngoài khuôn rổ đựng trái cây, Plasticsaigon còn cung cấp nhiều loại khuôn ép nhựa cho các sản phẩm khác nhau. Một số loại khuôn khác mà chúng tôi cung cấp bao gồm: khuôn sản phẩm gia dụng, khuôn ép nhựa y tế, khuôn cho ngành sức khỏe và sắc đẹp, khuôn đồ chơi trẻ em, khuôn đèn ô tô,… 

Plasticsaigon là một trong những nhà sản xuất khuôn rổ nhựa uy tín, đáng tin cây tại TPHCM. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết yêu cầu cụ thể của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá và ước tính thời gian giao hàng. Cảm ơn bạn đã chọn Plasticsaigon!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , , , , ,