Công ty gia công khuôn nhựa sản xuất nón bảo hiểm đẹp

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa

✅ Chuẩn chất lượng

✅ Giao hàng đúng hẹn

✅ Nhiều khách hàng tin dùng

✅ Giá cực kỳ cạnh tranh

✅ Gọi 0909 653 337

Là một phương tiện di chuyển đi lại của phần lớn hầu hết người dân Việt, xe máy không phải là điều gì xa lạ với tất cả chúng ta nhờ những tính năng tối ưu cùng sự thuận tiện mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, lợi ích là một phần trong cuộc sống nhưng tính mạng và sức khỏe con người mới là điều quan trọng nhất mà ai cũng phải hướng đến. Đáng tiếc rằng việc trang bị một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng và đúng quy cách vẫn còn là điều khó khăn, chối bỏ trách nhiệm của một phần lớn cá nhân trong xã hội. Hệ lụy của điều này chính là hằng hà sa số vụ án tai nạn, va chạm giao thông gây thiệt hại đáng tiếc cả thể chất, sức khỏe lẫn tinh thần hay thậm chí là trả giá bằng cả sinh mạng.

Nếu cảm thấy công đoạn tìm kiếm và chọn ra được một chiếc mũ đi “phượt khắp mọi nẻo đường” là điều khó khăn, thì IMART – cơ sở thiết kế khuôn mẫu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

♻️ĐA DẠNG KIỂU DÁNG – PHONG CÁCH – SỐ LƯỢNG.

Chúng tôi sẽ đặt bản thân vào vị trí khách hàng để có thể hiểu một cách sâu rộng và khái quát được tương đối những gì đã và đang làm vướng chân các bạn.

Chất liệu: Lớp vỏ nón bảo hiểm phía ngoài là composites, sợi thủy tinh. Ngoài ra phía sau vỏ được chúng tôi đệm xốp có khả năng hấp thụ lực và tác động lây lan, chống chịu môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng xấu.

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

Bên cạnh đó quai đeo được bộ phận thiết kế chế tạo khuôn mẫu tạo dựng một cách cố định đầu và nón khi xảy ra tai nạn giao thông. Quai chắc chắn và có miếng lót cằm thật êm sẽ khiến bạn an tâm không lo việc mũ rớt khỏi đầu.

Kích cỡ: Tùy theo size vòng đầu của bạn mã sẽ có những kích thước tương xứng khác nhau, có thể sẽ không thật sự vừa khít nhưng vẫn đạt ở mức xấp xỉ. Với số lượng lớn thì bạn hoàn toàn có quyền liên hệ trực tiếp với chúng tôi để làm khuôn nhựa theo yêu cầu.

Kiểu dáng, mẫu mã: Từ truyền thống đến hiện đại, bắt kịp xu hướng theo giới trẻ, chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những điều mới lạ để bổ sung vào danh mục ép khuôn nhựa sản phẩm nhằm gia tăng sự lựa chọn của khách hàng tùy thuộc vào mức nhu cầu sử dụng mỗi người. Mũ lưỡi chai, mũ 3/4, mũ pubg, mũ khủng long,…

thiet-ke-khuon-mau, thiet-ke-che-tao-khuon-mau, thiet-ke-khuon-nhua, thiet-ke-khuon-mau-nhua, thiet-ke-khuon-ep-nhua, khuon-nhua, khuon-ep-nhua, khuon-duc-nhua,  lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cau-tao-khuon-ep-nhua, ep-khuon-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua

✅Giá thành: Trung bình – đáp ứng đủ phần lớn khả năng chi trả của người dân Việt. Nhờ sử dụng khuôn đúc nhựa tân tiến, hiện đại cùng các trang thiết bị vật liệu hỗ trợ để tạo ra một thành phẩm ít khuyết điểm, bền bỉ và chất lượng xứng tầm với những gì mà khách hàng đã bỏ ra.

♻️PLASTICSAIGON – CÔNG TY GIA CÔNG KHUÔN NHỰA KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.

Không tự nhận mình đứng ở vị trí số 1 trong thị trường đầy cạnh tranh này, nhưng chúng tôi tự tin là 1 trong số ít những doanh nghiệp có tâm và tầm với nghề. Không chỉ đơn giản là câu chuyện chạy theo lợi nhuận mà BIM hoạt động còn vì lợi ích cộng đồng. Để từ đó mỗi một hành động nhỏ của chúng tôi cũng sẽ góp phần vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , , , , ,